Mát lạnh với quạt phun sương
Mát lạnh với quạt phun sương

Mát lạnh với quạt phun sương

Thứ Ba, ngày 13/07/2010 05:03 AM (GMT+7) Quạt phun sương là một giải pháp tuyệt hảo cho bạn và người thân yêu trong thời tiết nóng bức này.

Trong thời tiết nóng bức này, nhà bạn không đủ kín để mắc điều hòa hoặc bạn hay di chuyển giữa các phòng? Quạt phun sương là một giải pháp tuyệt hảo cho bạn và người thân yêu.

Mát lạnh với quạt phun sương - 1
Sản phẩm tiện lợi mà tiết kiệm điện hơn điều hòa

Quạt phun sương được thiết kế đặc biệt với chức năng vừa phun sương tạo không khí mát mẻ, vừa tạo ion âm giúp không khí tươi mới, thơm tho và có chức năng tiêu diệt muỗi. Chiếc quạt phun sương này có 3 mức độ gió như: chế độ gió mát giúp tạo ra những luồng khí mát mẻ khi trời oi bức, chế độ gió dịu mát có thể tạo cho bạn cảm giác dễ chịu và chế độ gió ru ngủ giúp đưa bạn vào giấc ngủ một cách êm ái.

Mát lạnh với quạt phun sương - 2
Sản phẩm này thường có 3 loại mức độ gió

Bạn chỉ cần cho nước vào bình chứa của quạt phun sương, máy bơm sẽ bơm nước bằng đường dẫn trước mặt quạt, sau đó quạt ra hơi mát. Khi muốn dùng như một chiếc quạt bình thường thì bạn có thế tắt chế độ bơm nước. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng quạt phun sương như một chiếc máy phun ẩm để bảo đảm sức khỏe cho gia đình khi sử dụng máy điều hòa nhiệt độ.

Mát lạnh với quạt phun sương - 3
Muốn dùng như một chiếc quạt bình thường thì bạn có thế tắt chế độ bơm nước

Giá bán: khoảng từ 850.000đ đến 2.200.000đ

Bạn có thể tìm mua quạt phun sương tại các cửa hàng, siêu thị điện máy trên toàn quốc.

Eva.vn (Theo Vzone)
(2050 bình chọn, 7/10 điểm)
Tin mục Làm đẹp
Trang chủ EvaMua sắm - Giá cả Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7