Hộp muối dưa cà thông minh
Hộp muối dưa cà thông minh

Hộp muối dưa cà thông minh

Thứ Sáu, ngày 09/07/2010 05:03 AM (GMT+7) Một cách hiệu quả và tiết kiệm khi bạn muốn ăn dưa cà muối vừa ngon, vừa sạch tại nhà.

Các gia đình Việt Nam truyền thống đều yêu thích món dưa muối, cà muối và coi đây như một thức ăn làm bữa cơm thêm ngon miệng. Chính vì thế, sản phẩm hộp muối dưa thông minh này đã giúp cho các bà nội trở hiện đại đơn giản hóa việc muối dưa cà và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hộp muối dưa cà thông minh - 1
Việc muối dưa cà trở nên dễ dàng và vệ sinh hơn...

Hộp muối dưa cà thông minh - 2
...với hộp muối dưa cà thông minh


Hộp muối dưa cà này được thiết kế để tạo sự tiện dụng và dễ dàng nhất cho bạn. Thay vì việc phải sử dụng các loại bát, các vật nặng để nén dưa cà, bạn chỉ cần bỏ cà vào hộp và ấn chặt tay xuống, dụng cụ nén sẽ tự động nén cà, dưa thật ngon cho bữa ăn của bạn

Hộp muối dưa cà thông minh - 3
Dưa cà được nén chặt sẽ rất ngon

Hộp muối dưa cà thông minh - 4
Bạn sẽ yên tâm và thích thú hơn khi ăn dưa cà được muối bằng chiếc hộp này

Hộp muối dưa cà được làm từ nhựa cứng trong suốt, rất bền đẹp và đảm bảo vệ sinh. Giá bán sản phẩm khoảng từ 130.000 - 180.000 đồng.
 
Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các siêu thị lớn.

Eva.vn (Theo Afamily)
(1997 bình chọn, 8/10 điểm)
Tin mục Làm đẹp
Trang chủ EvaMua sắm - Giá cả Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7