Điều kỳ diệu từ cây bưởi
Tinh dầu hoa bười chuyên trị hói đầu, kích thích mọc tóc, tóc bạc đen trở lại

Điều kỳ diệu từ cây bưởi.

Thứ Tư, ngày 13/06/2012 08:00 AM (GMT+7) Hoa bưởi từ xa xưa đã là một thảo dược thiên nhiên có giá trị cao: dùng để gội đầu, uống trà, nước hoa,… Nhận biết giá trị của hoa bưởi và quả bưởi, doanh nghiệp tư nhân Long Thuận đã đã cho ra đời các sản phẩm làm đẹp và có lợi cho sức khỏe.

1. Tinh Dầu Hoa Bưởi chuyên trị hói đầu, rụng tóc, kích thích mọc tóc, làm đen tóc, giúp cho mái tóc sống lại thay cho dầu gội có hoá chất khác làm rất đẹp tóc.

Điều kỳ diệu từ cây bưởi - 1

Tinh dầu hoa bười chuyên trị hói đầu, kích thích mọc tóc, tóc bạc đen trở lại

2. Sản phẩm Nước Bưởi Ép làm tan mỡ trong gan và máu, hạ men gan, hạ huyết áp, giảm da mặt nám, xẹp bụng mỡ. DNTN Long Thuận đã sản xuất 12 mặt hàng đặc biệt và tới đây sẽ đưa ra thị trường 4 mặt hàng mới.

Điều kỳ diệu từ cây bưởi - 2

Nước ép bưởi: Hạ men gan, giải độc cơ thể, giảm cholesterol...

Trong quá trình sản xuất kinh doanh DN đã được khen thưởng trên 50 huy hiệu, bằng khen các loại. Chất lượng ISO, HACCP, an toàn vệ sinh thực phẩm, hàng Việt Nam chất lượng cao, làm tốt chế độ bảo hiểm và nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Điều kỳ diệu từ cây bưởi - 3

Trước tình hình kinh tế hiện nay, doanh nghiệp đang giữ vững và đang tiến lên hướng vào thị trường xuất khẩu. Quyết tâm đưa sản phẩm Sông Tiền đến với mọi miền Thế giới

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, truy cập: http://www.longthuan.com/

Nguồn longthuan.com
(1902 bình chọn, 8/10 điểm)
Tin mục Làm đẹp
Trang chủ EvaMua sắm - Giá cả Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7