Codauchure tặng 60 triệu đồng cho đôi lứa sắp cưới
Codauchure tặng 60 triệu đồng cho đôi lứa sắp cưới

Codauchure tặng 60 triệu đồng cho đôi lứa sắp cưới.

Thứ Sáu, ngày 17/02/2012 08:43 AM (GMT+7) Nhằm nhân đôi hạnh phúc cho những đôi ‘vợ chồng tương lai’, codauchure tổ chức cuộc thi "Ngày đó ta yêu nhau" với tổng giải thưởng giá trị hơn 60 triệu đồng.

Ngày Valentine vừa đi qua để lại tình yêu ngọt ngào và ấm nồng của những người vừa đến với nhau, những người đang yêu nhau cũng như của những cặp đôi sắp cưới.

Nhằm nhân đôi hạnh phúc cho những đôi ‘vợ chồng tương lai’, website codauchure.com.vn tổ chức cuộc thi "Ngày đó ta yêu nhau" với tổng giải thưởng giá trị hơn 60 triệu đồng. 

Thời gian cuộc thi: 01/02/2012 – 11/03/2012.

Cách thức tham gia:

1. LIKE trang Facebook www.facebook.com/codauchure.com.vn.

2. ĐĂNG KÝ tham gia cuộc thi Ngày Đó Ta Yêu Nhau.

3. GỬI hình ảnh dự thi (ít nhất 3 tấm ảnh) kèm theo lời bình luận (caption) về câu chuyện tình yêu của bản thân hoặc người thân, bạn bè về địa chỉ email: codauchurevn@gmail.com

4. Codauchure.com.vn sẽ ĐĂNG TẢI hình ảnh dự thi của bạn lên Facebook Fan Page.

5. Độc giả sẽ BÌNH CHỌN cho câu chuyện yêu thích trực tiếp trên Facebook.

Codauchure tặng 60 triệu đồng cho đôi lứa sắp cưới - 1

Giải thưởng

Trong 20 bài dự thi có số lượng BÌNH CHỌN NHIỀU NHẤT, BTC codauchure sẽ chọn ra:

1. Giải Album và Câu chuyện hay nhất sẽ được nhận ngay phần thưởng trị giá 31 triệu đồng.

2. Giải Album đẹp nhất sẽ được nhận ngay phần thưởng trị giá 16 triệu đồng.

3. Giải Câu chuyện hay nhất sẽ được nhận ngay phần thưởng trị giá 9,5 triệu đồng.

4. 17 Giải Khuyến khích trị giá 5 triệu đồng.

Giải thưởng được tài trợ bởi: Hà Bridal, Áo dài Đông Khê, Cao Tú Studio, Áo cưới Mimi, Angel Beauty, Demi Duy, Nhà hàng tiệc cưới Đại Hỷ.

Chi tiết cuộc thi vui lòng tham khảo tại đây

Website codauchure.com.vn là cổng thông tin cưới chuyên cung cấp sản phẩm/dịch vụ cũng như tư vấn về các vấn đề cưới hỏi và cuộc sống vợ chồng sau hôn nhân.

Luôn đứng ở vị trí độc giả, website codauchure.com.vn cung cấp những thông tin vể dịch vụ cưới có tính xác thực cao, các công cụ trực tuyến hữu ích để lập kế hoạch, lên ngân sách, quản lý chi phí cho đám cưới và tạo một ‘mạng xã hội’ riêng biệt dành cho những người quan tâm về cưới hỏi chia sẻ, trò chuyện với nhau.

Với phương châm “Bách khoa cưới online cho ngày hạnh phúc”, những gì codauchure.com.vn mang lại sẽ còn hơn một người bạn thân.

(1098 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Thời trang

 
Tin mục Mùa cưới
 
 
 
Tin mục Làng sao
 
 
Trang chủ EvaThời trang Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7