Thứ Sáu, ngày 12/09/2014 15:43 PM (GMT+7)

Kinh nghiệm hay dạy con vâng lời, dạy con thông minh, dạy con sáng tạo... sẽ được chuyên mục Làm mẹ cập nhật thường xuyên.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chuyên gia mách mẹo để trẻ tự giác học tập
Chuyên gia mách mẹo để trẻ tự giác học tập Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai chia sẻ kinh nghiệm khai thác tâm lý trẻ nhằm nuôi dạy con ngoan.
10 điều không bao giờ mẹ được nói với con 10 điều không bao giờ mẹ được nói với con Có những câu nói hằng ngày tưởng chừng như vô hại lại gây ra cảm xúc tiêu cực ở con trẻ hơn bạn tưởng.
Qui tắc an toàn PHẢI dạy con trước ngày khai giảng Qui tắc an toàn PHẢI dạy con trước ngày khai giảng Làm thế nào để bé không bị bạn bắt nạt, khi tan học mẹ chưa đến không bị bắt cóc…là những kỹ năng phụ huynh cần dạy con.
Vì sao tôi không dạy con chia sẻ đồ chơi với bạn khác? Vì sao tôi không dạy con chia sẻ đồ chơi với bạn khác? Thoạt tiên thì tôi cảm thấy người mẹ này thật điên rồ, nhưng bây giờ thì tôi hoàn toàn đồng ý với những gì cô ấy nói. – một độc giả chia sẻ.
Dạy con tự lập, bỏ quên là hỏng! Dạy con tự lập, bỏ quên là hỏng! Gấu nhà mình đặc biệt rất tự lập và không hề bám mẹ, nhờ vậy mà từ khi con mới 4 tháng tuổi, mình đã có thể quay trở lại đi làm.
Con tôi 3 tuổi đã làm toán nhoay nhoáy Con tôi 3 tuổi đã làm toán nhoay nhoáy Tôi muốn chia sẻ với chị em một số phương pháp dạy con học toán rất hiệu quả của bản thân
Cách dạy con sai 90% chị em mắc phải Cách dạy con sai 90% chị em mắc phải Dọa ma trẻ nhỏ, làm hộ con hay "đổi chác" mỗi thìa cơm của bé bằng một phần thưởng khi ăn xong...là những cách dạy 'sai bét'.
Con trầm cảm vì thấy bố tát mẹ Con trầm cảm vì thấy bố tát mẹ Việc cha mẹ cãi nhau trước mặt con cái là tối kị, vì nó ảnh hưởng cực lớn tới tâm lý và cả sức khỏe của con
Bí quyết dạy trẻ mẫu giáo đọc làu làu (P1) Bí quyết dạy trẻ mẫu giáo đọc làu làu (P1) Để con nhanh biết đọc, trước hết mẹ phải "gợi" tình yêu với sách vở của con đã nhé!
Không cho con làm việc nhà là "hỏng"! Không cho con làm việc nhà là "hỏng"! Rất nhiều mẹ thắc mắc không biết có nên cho con làm việc nhà không, hay chỉ để con lo ăn học cho tốt?
Dạy con trung thực - mẹ đừng coi nhẹ! Dạy con trung thực - mẹ đừng coi nhẹ! Cuộc chiến với Pinocchio không dễ, nhưng không có nghĩa là không thể chiến thắng.
Bài toán lớp 3 khiến phụ huynh đau đầu Bài toán lớp 3 khiến phụ huynh đau đầu Tuy là toán cho... trẻ con nhưng không ít bố mẹ phải lúng túng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

day con, day con vang loi, day con thong minh, kinh nghiem day con, nuoi day con

Thông tin doanh nghiệp
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

LAM ME | Chia sẻ Những Bí Quyết Làm Mẹ và chăm sóc con cái


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạiX
CNT2T3T4T5T6T7