Mẹ chồng nàng dâu
Chủ Nhật, ngày 13/04/2014 09:58 AM (GMT+7)
Mẹ chồng nàng dâu là chuyện muôn thuở và là chủ đề bàn luận của rất nhiều thế hệ. Chưa bao giờ, mâu thuẫn gia đình, hôn nhân, mẹ chồng, con dâu lại trở nên căng thẳng như hiện tại.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chồng tự ý 'rước' mẹ lên ở... Chồng tôi rước mẹ lên ở chung mà không hề bàn bạc với vợ. Tôi tuy bực mình nhưng vẫn cố chịu đựng vì nghĩ có mẹ thì mới có chồng mình.
Mẹ chồng tôi gọi gái về cho con trai Để nhằm tống cổ đứa con dâu như tôi ra khỏi nhà vì bà nghĩ, tôi là gánh nặng của gia đình bà.
Đứa con dâu 'mỏng môi' Đang mang bầu 7 tháng thì chị Hoa ở Thái Bình lại bị công ty buộc phải nghỉ việc. Đã thất nghiệp, chị lại còn bị nhà chồng soi mói, khinh rẻ.
Mẹ chồng chi chục triệu ‘đốt vía’ con dâu Lấy chồng 3 năm, tôi chưa sinh được con. Mẹ chồng lúc nào cũng cau có khó chịu với tôi.
‘Hiến kế’ chuyện gả chồng cho con dâu Cô đúng là người mẹ chồng nhân từ nhất mà con từng thấy. Con dâu cô cũng là người phụ nữ hiếu hạnh nhất trong thời buổi hiện nay.
Vợ chồng lục đục chuyện tiền mừng cưới Không biết mẹ chồng Ngọc nghe chuyện thế nào mà bây giờ lại đòi giữ hết tiền bạc sau khi hai đứa cưới xong.
Tôi muốn gả chồng cho con dâu Tôi cũng là mẹ chồng. Tôi cũng có con dâu và cháu nội. Nhưng tôi không khắc nghiệt với con dâu.
Thư gửi người đã từng là mẹ chồng của con! Con cũng chẳng định viết thư này cho mẹ đâu, bởi con biết có viết đến chục bức thư thì quan hệ giữa mẹ và con cũng đã hết duyên từ lâu rồi.
“Chạy làng” các nàng dâu vụng Trong đời, ai cũng mong có được cô con dâu ngoan hiền, đảm đang để được hưởng phước và thấy xứng đáng công cán đã nuôi dưỡng con trai bấy lâu.
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

Me chong nang dau, me chong, nang dau, me chong con dau, con dau me chong, nha chong, gia dinh nha chong

Tin bài Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7