Toàn cảnh gia đình Triệu Vy tại Đài Loan
Toàn cảnh gia đình Triệu Vy tại Đài Loan

Toàn cảnh gia đình Triệu Vy tại Đài Loan

Chủ Nhật, ngày 11/09/2011 10:00 AM (GMT+7) Cùng tin tức ngôi sao một thời Thiệu Mỹ Kỳ thừa nhận yêu “phi công trẻ” kém cô đến 9 tuổi.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi sao, người nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Triệu Vy tại phim trường Đài Loan

Gần đây, cả gia đình Triệu Vy đã di chuyển sang Đài Loan cùng Én nhỏ. Trong lúc Triệu Vy bận rộn tại phim trường “Love”, ông xã trông cô con gái nhỏ. Triệu Vy và các đồng nghiệp đã bắt tay vào công việc mới. Những ngày sống và làm việc tại Đài Loan, Triệu Vy cho biết, cô rất ấn tượng với những phiên chợ đêm vốn rất nổi tiếng tại Đài Loan. Ở đây có đủ thứ và rất nhiều món ăn ngon tuyệt. Triệu Vy cũng đã tải lên trang cá nhân một số hình ảnh mới của mình trong phim trường.

Toàn cảnh gia đình Triệu Vy tại Đài Loan - 1

Toàn cảnh gia đình Triệu Vy tại Đài Loan - 2
Những hình ảnh của gia đình Triệu Vy

Toàn cảnh gia đình Triệu Vy tại Đài Loan - 3

Toàn cảnh gia đình Triệu Vy tại Đài Loan - 4
Triệu Vy và chồng

Thời gian ở lại Đài Loan, cô và cô bạn thân Lâm Tâm Như đã lên kế hoạch gặp gỡ và vui chơi.

Thiệu Mỹ Kỳ làm việc “nuôi” phi công trẻ

Năm 1999, Trịnh Y Kiện chia tay với Thiệu Mỹ Kỳ để đến Lương Vịnh Kỳ, kết thúc cuộc tình “chị - em” kéo dài suốt 7 năm. Cuộc tình kết thúc đã khiến Thiệu Mỹ Kỳ suy sụp tinh thần. Cô không tham gia đóng phim và trầm mình trong vỏ ốc riêng tư.

Vào cuối năm 2008, khi tham gia bộ phim “Lực lượng cơ động”, Thiệu Mỹ Kỳ đã gặp nam diễn viên Đỗ Kỳ Phong. Đỗ Kỳ Phong tích cực theo đuổi đang chị đến mức, dù đã vướng một lần đau, Thiệu Mỹ Kỳ vẫn đặt tuổi tác chín năm sang một bên và chấp nhận mối tình chị em.

Toàn cảnh gia đình Triệu Vy tại Đài Loan - 5

Toàn cảnh gia đình Triệu Vy tại Đài Loan - 6

Toàn cảnh gia đình Triệu Vy tại Đài Loan - 7
Thiệu Mỹ Kỳ và bồ trẻ

Toàn cảnh gia đình Triệu Vy tại Đài Loan - 8
Đỗ Kỳ Phong

Đỗ Kỳ Phong cũng đã chuyển đến anh dời đến chung cư của Thiệu Mỹ Kỳ và sử dụng chiếc xe Toyota trắng của cô. Với một người làm việc và hai người tiêu xài, Thiệu Mỹ Kỳ đã phá vỡ nguyên tắc không đóng phim ở Trung Quốc và tham gia hai phim ở đại lục là “Cung Tỏa Tâm Ngọc” và “Nguyên Soái vui vẻ” vào năm ngoái. Còn Đỗ Kỳ Phong, khi không làm việc, anh thường lái xe dạo phố và ở nhà.

Sau 10 năm chắc trở, không rõ cuối cùng Thiệu Mỹ Kỳ có tìm được đúng một nửa của mình. Trong lúc khán giả hâm mộ lo lắng cho thần tượng có thể gặp phải một cái kết không đẹp thì Thiệu Mỹ Kỳ mới đây đã công khai thừa nhận việc mình đang cặp kè với bạn trai trẻ.

Lam Linh (Eva.vn)
(1911 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7