Thu Minh "chịu chơi" nhất The Voice?
Thu Minh

Thu Minh "chịu chơi" nhất The Voice?

Thứ Tư, ngày 25/07/2012 14:58 PM (GMT+7) Không chỉ mời những tên tuổi nổi tiếng làm cố vấn, Thu Minh còn đầu tư cả một tòa lâu đài để cho các thí sinh trong đội nghỉ ngơi, thi tài.

Cập nhật thông tin hình ảnh video mới nhất về chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Giọng hát Việt 2013 tại Làng sao Eva.vn

Những ngày vừa qua, ca sĩ Thu Minh có lẽ là người "rộng rãi" nhất khi đã tiết lộ với các fan hâm mộ những "bí mật" của đội chơi mình. Theo đó, nữ ca sĩ Chuông gió thông báo trên facebook rằng, đồng hành với đội của Thu Minh ngoài Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong còn có ca sĩ diva Hồng Nhung sẽ cùng trong ban "cố vấn tin cậy" (Trusted Advisor).

Thu Minh "chịu chơi" nhất The Voice? - 1

Nhạc sĩ Đường con tiếp tục đồng hành cùng Thu Minh

Thu Minh "chịu chơi" nhất The Voice? - 2

Bên cạnh đó còn có diva Hồng Nhung

Không chỉ vậy, ca sĩ Thu Minh cũng tiết lộ căn nhà mà chị thuê cho đội chơi của mình. Theo đó, là một "tòa lâu đài"  với 19 phòng, mỗi phòng được thiết kế hoàn toàn khác biệt, toàn bộ nội thất chỉ với hai gam màu chủ đạo trắng và đen, điểm xuyết một chút ánh đỏ từ những hoa văn trên chiếc khăn quàng của thiếu nữ Ấn Độ, hay một chút bạc kiêu sa từ bộ đồ ăn hoàn toàn của Versace.

Thu Minh "chịu chơi" nhất The Voice? - 3

Thu Minh "chịu chơi" nhất The Voice? - 4

Tòa nhà tráng lệ mà Thu Minh "đầu tư" cho đội chơi

Cùng với Thu Minh, ca sĩ Hà Hồ cũng chia sẻ, người đồng hành với đội chơi của cô trong The Voice, rất có thể sẽ là ca sĩ, nhạc sĩ Thanh Bùi.

Thu Minh "chịu chơi" nhất The Voice? - 5

Hồ Ngọc Hà tiếp tục đồng hành cùng Thanh Bùi

Còn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có lời mới với danh ca Evis Phương tại hải ngoại tham gia làm cố vấn cho đội chơi của Mr Đàm trong The Voice.

Thu Minh "chịu chơi" nhất The Voice? - 6

Danh ca Evis Phương

Thu Minh "chịu chơi" nhất The Voice? - 7

Có khả năng sẽ trở thành cố vấn cho Mr Đàm

Như vậy, chỉ còn nhạc sĩ Trần Lập là vẫn kín tiếng. Hiện anh chưa lên tiếng gì về danh sách những người sẽ nằm trong ban "cố vấn" của mình, đồng thời ngôi nhà, những gì mà anh dành cho các thí sinh vẫn còn nằm trong điều bí mật.

Thu Minh "chịu chơi" nhất The Voice? - 8

Riêng nhạc sĩ Trần Lập vẫn kín tiếng

Như Ý (Eva.vn)
(1715 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7