Thái Trinh 'hạ gục' 4 giám khảo The Voice
Thái Trinh khiến bộ tứ Giám khảo The Voice 'mất tự chủ'

Thái Trinh 'hạ gục' 4 giám khảo The Voice

Thứ Hai, ngày 23/07/2012 09:27 AM (GMT+7) Giọng ca nổi tiếng trên cộng đồng mạng với ca khúc The Show đã xuất hiện và thuyết phục được 4 HLV.

Cập nhật thông tin hình ảnh video mới nhất về chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Giọng hát Việt 2013 tại Làng sao Eva.vn

Chọn thể hiện ca khúc Give me a reason, sự xuất hiện của Thái Trinh đã khiến cả 4 HLV Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà và Trần Lập không thể ngồi yên và bấm nút lựa chọn.

Khi nhận xét về Thái Trinh, Hà Hồ "biết mình biết ta", nghĩ rằng một giọng hát quá tốt như vậy sẽ không thể lựa chọn và phù hợp với mình nên đưa ra lời khuyên: "Em có giọng hát cá tính, em có thể về đội Thu Minh, nhưng chị cũng có thể làm em tốt hơn. Tuy nhiên, nếu chỉ nghĩ cho thí sinh và không tính đến bản thân mình, tôi khuyên em nên về đội chị Thu Minh. Chị ấy sẽ làm tốt hơn cho em".

Tuy nhiên, điều vô cùng bất ngờ là Thái Trinh đã chọn lựa về với đội của Hà Hồ trong ánh mắt ngỡ ngàng của 3 vị giám khảo còn lại.

(Theo VTV3)
(1715 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7