Sốc: Giải Nhất Sao mai Đoàn Thúy Trang bị loại
Đoàn Thúy Trang đã không được vào top 6 SMĐH năm nay

Sốc: Giải Nhất Sao mai Đoàn Thúy Trang bị loại

Thứ Bảy, ngày 07/07/2012 23:04 PM (GMT+7) Giành Quán quân cuộc thi Sao mai 2011, tuy nhiên, Đoàn Thúy Trang đã không lọt được vào top 6 SMĐH 2012.

Sao Mai điểm hẹn là chương trình phát hiện và thúc đẩy các ca sĩ trẻ. Đón đọc những thông tin mới nhất về Sao mai điểm hẹn 2012 trên  Làng sao  Eva.vn .

Được đặc cách vào thẳng top 12 Sao mai điểm hẹn 2012 với vị trí là ca sĩ Giải nhất Sao mai mùa trước, cộng với việc sở hữu ngoại hình xinh xắn, khéo léo, Đoàn Thúy Trang được kì vọng là sẽ tiến sâu trong SMĐH năm nay. Trước, và trong khi cuộc thi diễn ra, ca sĩ xinh đẹp này được báo chí khá "săn đón" và luôn được công chúng quan tâm. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra khi Đoàn Thúy Trang thậm chí còn không được vào top 6 Sao mai điểm hẹn năm nay.

Đây là một điều khá "sốc" ở chương trình đã qua 5 mùa giải này, bởi từ trước đến giờ, những ca sĩ được giải Nhất, nhì Sao mai các năm trước khi tham gia Sao mai điểm hẹn thường khá thành công hoặc ít nhất cũng được vào khá sâu như: Ngọc Anh, Phương Linh, Hà Hoài Thu...

Sốc: Giải Nhất Sao mai Đoàn Thúy Trang bị loại - 1

Đoàn Thúy Trang giành giải Nhất Sao mai 2011

Tuy nhiên, với Đoàn Thúy Trang thì "lịch sử đã không lặp lại". So với các thí sinh nam trong năm nay, Đoàn Thúy Trang khá mờ nhạt, suốt các vòng thi không chứng tỏ được cá tính  cũng như giọng ca của mình. Thậm chí cô còn bị chê là giọng hát đều, không nổi bật, và ngay cả ngoại hình bắt mắt, Thúy Trang cũng không tận dụng được khi có lần bị giám khảo Tùng Dương chê: "ăn mặc quá kín đáo".

Sốc: Giải Nhất Sao mai Đoàn Thúy Trang bị loại - 2

Cô được đặc cách vào top 12 Sao mai điểm hẹn năm nay

Sốc: Giải Nhất Sao mai Đoàn Thúy Trang bị loại - 3

Tuy nhiên, do các phần thi đều mờ nhạt nên Đoàn Thúy Trang không gây ấn tượng trong mùa Sao mai điểm hẹn năm nay

Sốc: Giải Nhất Sao mai Đoàn Thúy Trang bị loại - 4

Và kết quả, cô đã không được vào top 6

Cùng với Thúy Trang, hai thí sinh nữ khác là "hoa khôi SMĐH" Vũ Hồng Nhật Trang và ca sĩ ngoại đạo Lưu Thanh Thanh cũng không được lọt vào top 6 SMĐH năm nay.

Cả 6 ca sĩ (4 do khán giả bình chọn: Việt Anh, Trung Quân, Hà Anh, Phú Quý) và hai do Hội đồng nghệ thuật bình chọn (Đông Hùng, Thanh Tâm) đều phần nào thể hiện được những cá tính âm nhạc của mình qua các đêm thi.

Có lẽ, đây là năm "dương thịnh âm suy" nhất của SMĐH từ trước đến giờ.

Sốc: Giải Nhất Sao mai Đoàn Thúy Trang bị loại - 5

"Hoa khôi SMĐH" Nhật Trang cũng không được lựa chọn

Sốc: Giải Nhất Sao mai Đoàn Thúy Trang bị loại - 6

Ca sĩ ngoại đạo Lưu Thanh Thanh cũng phải dừng cuộc chơi

June (Eva.vn)
(1706 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7