Phương Trinh quên mình khi làm từ thiện
Phương Trinh giản dị khi làm từ thiện

Phương Trinh quên mình khi làm từ thiện

Thứ Hai, ngày 23/07/2012 04:48 AM (GMT+7) Trong buổi đi từ thiện gần đây nhất, 'bà mẹ nhi' xúc động trước những số phận thiếu may mắn.

Cập nhật thông tin, hình ảnh mới nhất về ca sĩ, diễn viên Angela Phương Trinh tại Làng sao Eva.vn

Trong buổi đi từ thiện vào chiều hôm qua (22.07.2012), 'Bà mẹ nhí' Phương Trinh đã rơi lệ trước những số phận thiếu may mắn. Được biết, Phương Trinh tham gia hội từ thiện của một tổ chức tại Sài Gòn, cuối tuần cô thường cùng nhóm của mình đến thăm những ngôi chùa ở quận Gò Vấp và Bình Thạnh, nơi đây có những số phận éo le, thiếu may mắn được nhà chùa chăm sóc và nuôi dưỡng. Hotgirl thực sự xúc động khi đến chùa Kỳ Quang, cô từng chứng kiến những hình ảnh đau thương khá nhiều, nhưng lần này cô thực sự cảm động trước tấm lòng của nhà chùa đối với những trẻ em khuyết tật.

Phương Trinh cho biết, tận mắt chứng kiến cuộc sống của những trẻ em tàn tật, cô không khỏi xúc động, đã nhiều lần cô đến chùa Kỳ Quang, nhưng hầu như chỉ có thể hỏi thăm các em, nhưng lần này, cô vui hơn vì lần này cô đến cùng một tổ chức làm từ thiện có uy tín, cô có thể tận tay trao những phần quà đến các em. Có thể giúp đỡ được các em khiến lòng cô bình yên và thanh tịnh.

Phương Trinh quên mình khi làm từ thiện - 1

Phương Trinh trao đổi với các thầy

Phương Trinh nói thêm, chùa Kỳ Quang là nơi cô chọn đầu tiên trong danh sách để đến phát quà cho trẻ em khuyết tật, bởi ngôi chùa này cũng là chỗ cô ghé thăm nhiều trong thời gian qua. Sư trụ trì của chùa Kỳ Quang cũng là người hướng dẫn Phương Trinh rất nhiều về đạo phật.

Phương Trinh quên mình khi làm từ thiện - 2

Phương Trinh quên mình khi làm từ thiện - 3

Cô được hướng dẫn đến thăm từng phòng của các trẻ em khuyết tật

Phương Trinh quên mình khi làm từ thiện - 4

Cùng chuẩn bị phát quà cho những số phận thiếu may mắn

Phương Trinh quên mình khi làm từ thiện - 5

Phương Trinh quên mình khi làm từ thiện - 6

Cô trao quà cho trẻ em bị chất độc màu da cam

Phương Trinh quên mình khi làm từ thiện - 7

Phương Trinh xúc động trước khung cảnh trước mắt

Phương Trinh quên mình khi làm từ thiện - 8

Phương Trinh quên mình khi làm từ thiện - 9

Phương Trinh rất buồn khi chứng kiến cuộc sống của các trẻ em mồ côi, tàn tật

Phương Trinh quên mình khi làm từ thiện - 10

Phương Trinh quên mình khi làm từ thiện - 11

Phương Trinh quên mình khi làm từ thiện - 12

Phương Trinh không cảm thấy mệt mỏi, mặc dù cô phải đi rất nhiều

Chuyến đi để lại nhiều kỉ niệm đối với Phương Trinh, theo lịch trình của cô và nhóm, sắp tới, hotgirl sẽ ghé thăm nhiều ngôi chùa tại Sài Gòn và những tháng tới cô sẽ đến những nơi hẻo lánh của miền Tây và miền Trung. Khi được hỏi, cô có cảm thấy mệt mỏi khi chuẩn bị những chuyến đi dài như vậy không? - Phương Trinh cho biết, cô cảm thấy bình yên và hạnh phúc, hi vọng cô có thể giúp đỡ nhiều hơn nữa những số phận thiếu may mắn.

S.A - Ảnh: Daniel Nguyễn (Eva.vn)
(1712 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7