Phương Linh 'quay lại' với Hà Anh Tuấn
Phương Linh - Hà Anh Tuấn vô cùng tình tứ

Phương Linh 'quay lại' với Hà Anh Tuấn

Thứ Bảy, ngày 10/09/2011 12:25 PM (GMT+7) Cặp đôi này lại tiếp tục sánh đôi cùng nhau trong âm nhạc.

Phương Linh và Hà Anh Tuấn được coi là một trong những cặp song ca đẹp nhất của nhạc Việt. Phương Linh và Hà Anh Tuấn đã ra album chung Ngày hát đôi. Hiện nay cả hai đang chuẩn bị cho ra album mới. Đón đọc những thông tin mới nhất của cặp song ca Phương Linh và Hà Anh Tuấn trên  Làng sao  Eva.vn.

“Ngày hát đôi” một thời làm mưa làm gió với những bản tình ca ngọt ngào lãng mạn của đôi lứa, khán giả ai cũng thấy được sự kết hợp ăn ý của Hà Anh Tuấn và Phương Linh. Nhưng sau đó, cả hai đã thất hẹn khá lâu với khán giả về một album chung tiếp theo. Hà Anh Tuấn miệt mài với con đường âm nhạc mà mình lựa chọn, còn Phương Linh thì gần như “mất tăm”.

Và sau những tháng ngày chờ đợi, Hà Anh Tuấn và Phương Linh sẽ không làm khán giả phải chờ lâu hơn nữa. Ngay trong loạt hình mới nhất, cả hai đã rất tình tứ bên nhau, một Hà Anh Tuấn đẹp trai lãng tử, một Phương Linh nhẹ nhàng.

Phương Linh 'quay lại' với Hà Anh Tuấn - 1

Phương Linh 'quay lại' với Hà Anh Tuấn - 2

Phương Linh 'quay lại' với Hà Anh Tuấn - 3

Phương Linh 'quay lại' với Hà Anh Tuấn - 4

Phương Linh 'quay lại' với Hà Anh Tuấn - 5

Phương Linh 'quay lại' với Hà Anh Tuấn - 6

Phương Linh 'quay lại' với Hà Anh Tuấn - 7

Phương Linh 'quay lại' với Hà Anh Tuấn - 8

“Cơn gió lạ” Hà Anh Tuấn cùng Phương Linh sẽ mang đến một “ngày hát đôi” với nhiều cảm xúc bay bổng, cũng như đầy lãng mạn vào ngày hôm nay (10.9). Đây chỉ mới là sự mở đầu cho sự hợp tác của cả hai.

(Theo 2Sao)
(1711 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7