NS Quốc Bảo không sợ bị "ghét" như Lê Hoàng
NS Quốc Bảo

NS Quốc Bảo không sợ bị "ghét" như Lê Hoàng

Thứ Năm, ngày 23/02/2012 15:37 PM (GMT+7) Nhạc sĩ Quốc Bảo sẽ là giám khảo mới đầy bất ngờ trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Bước Nhảy Hoàn Vũ là chương trình truyền hình ăn khách tại VN. Bước nhảy hoàn vũ đã qua 3 mùa đầu tiên khá thành công. Đón đọc những thông tin mới nhất về bước nhảy hoàn vũ 2014 trên  Làng sao Eva.vn.

Chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2012 đã chính thức khởi động với sự ra mắt của 10 thí sinh - những người nổi tiếng trong mọi lĩnh vực cùng 10 vũ công chuyên nghiệp đến từ Bungaria.

Bên cạnh các thí sinh, một thành phần vô cùng quan trọng được khán giả và công chúng chú ý đó là Ban giám khảo. Ngoài hai giám khảo chuyên môn quen thuộc đồng hành  cùng Bước nhảy hoàn vũ từ năm đầu tiên là Kiện tướng dancesport Khánh Thi và Chí Anh, thì năm nay một "người mới" sẽ xuất hiện trong toàn bộ chương trình là nhạc sĩ Quốc Bảo  - một cái tên quen thuộc của làng nhạc Việt với hàng loạt những ca khúc ăn khách như: Em về tinh khôi, Ngồi hát ca bềnh bồng, Dạ khúc... Được biết, nhạc sĩ Quốc Bảo đã nhận được lời mời của phía công ty tổ chức từ 2 năm trước nhưng phải đến năm thứ 3 này anh mới thu xếp công việc để trở thành người "cầm cân nảy mực" cho chương trình ăn khách này.

NS Quốc Bảo không sợ bị "ghét" như Lê Hoàng - 1

NS Quốc Bảo không sợ bị "ghét" như Lê Hoàng - 2

Nhạc sĩ Quốc Bảo sẽ là giám khảo thứ 3 của Bước nhảy hoàn vũ 2012

Trả lời câu hỏi của các phóng viên về việc có sợ bị "ghét" như đạo diễn Lê Hoàng trong Cặp đôi hoàn hảo hay không, vị nhạc sĩ này cho biết khi nhận lời làm ban giám khảo, phía bên tổ chức chắc hẳn đã muốn có một cái nhìn mới lạ của một người nhạc sĩ đối với chương trình Bước nhảy hoàn vũ, còn về phía anh thì anh chỉ nói vui là "Không ai lại đi tự thú những khả năng của mình. Còn tôi chỉ tự nhận là mình không biết viết nhạc". Anh cũng không sợ sẽ bị báo chí và công chúng "ghét" mà mong rằng, cả hai bên sẽ cùng phối hợp ăn ý để tạo thành công cho chương trình.

Ngoài nhạc sĩ Quốc Bảo là "người mới" thì một số cái tên vốn đã quen thuộc trong các show truyền hình thực tế khác cũng sẽ đóng vai trò giám khảo luân phiên. Đó là: đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Việt Tú, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Đặc biệt, theo ông Nguyễn Quang Minh - giám đốc công ty Cát Tiên Sa, có thể diễn viên múa xinh đẹp Linh Nga cũng sẽ được mời ngồi ở "vị trí nóng" này.

NS Quốc Bảo không sợ bị "ghét" như Lê Hoàng - 3

Thành phần ban tổ chức Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Chương trình “Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012” bao gồm 10 liveshow trải dài trong gần 3 tháng dự kiến phát sóng từ 21h chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3 với đêm mở màn diễn ra vào ngày 18/3/2012 và đêm chung kết vào ngày 10/6/2012.

Chương trình năm nay sẽ có tất cả 10 điệu nhảy chuẩn (5 điệu thuộc thể loại Standard, 5 điệu thuộc thể loại Latin) cho các cuộc thi khiêu vũ chuyên nghiệp và đây cũng chính là các điệu nhảy quy định của chương trình “Dancing with the stars”. Cuộc thi sẽ đi từ các điệu nhảy dễ nhất cho đến những điệu nhảy khó nhất. Ngoài ra, định dạng của cuộc thi năm nay còn bao gồm các điệu nhảy khác nằm trong thể loại Latin: Salsa, Mambo, Lambada.

Số điểm của các cặp thí sinh cũng tuân theo nội quy của hai mùa thi trước: Được quyết định bởi ban giám khảo (50%) cộng với số lượt bình chọn của khán giả (50%). Trong trường hợp 2 cặp có số điểm bằng nhau, cặp nào có số điểm bình chọn của khán giả cao hơn thì sẽ được tiếp tục lọt vào vòng trong.

NS Quốc Bảo không sợ bị "ghét" như Lê Hoàng - 4

NS Quốc Bảo không sợ bị "ghét" như Lê Hoàng - 5

Kiện tướng dancesport Khánh Thi sẽ tiếp tục là nữ giám khảo xinh đẹp của Bước nhảy hoàn vũ

Tâm Anh, ảnh: Thanh Nhàn (Eva.vn)
(1705 bình chọn, 7/10 điểm)

Xem thông tin, hình ảnh, video clip Bước nhảy hoàn vũ 2014 tại Eva.vn

BÌNH LUẬN

NS Quốc Bảo không sợ bị "ghét" như...

(1 bình luận)
Xem bình luận
trinh quang Hồ: Lên sân khấu đâu có phải là hay
0    0
sau những lần xem muc gặp gỡ lê Hoàng tôi thây nguòi đua Lê hoàng lên màn ảnh là một trò thâm thúy đã là xâu đi hainh ảnh Lê hoàng sau nhung lời phát biểu thuc chất của anh ta :xin nói đàn ông là nguòi cóa bản lĩnh : Trung tbực . can đảm . rộng lượng ... chứ không phải cao to... hay vui khi thấy nhiều gái đẹp
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7