Những bức ảnh đẹp tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ (1)
Người đẹp Lý Nhã Kỳ

Những bức ảnh đẹp tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ (1)

Thứ Năm, ngày 16/06/2011 07:32 AM (GMT+7)
Sự kiện: Lý Nhã Kỳ
Được mời tham gia triển lãm ảnh, và để 'đốt' số tiền khổng lồ 2 tỷ đồng, việc này đã khiến cho không ít người xì xào, liệu đó có phải là một chiêu thức PR thời nay của sao Việt.

Làng sao  Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường và thông tin nóng hổi về diễn viên, cựu Đại Sứ Du Lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ

Nhưng thực tế nội tình thì không hẳn như vậy. Là một người con, người công dân của Việt Nam - Lý Nhã Kỳ cảm thấy đó là một phần trách nhiệm mà cô muốn góp sức mình để tạo cho mùa Festival Biển năm nay thêm ấn tượng.

Những bức ảnh đẹp tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ (1) - 1

Với những công sức và số tiền bỏ ra cho một số lượng ảnh không nhỏ của mình qua cuộc triển lãm, Lý Nhã Kỳ cho biết đây là một sự kiện hoàn toàn mang lại giá trị thật, tạo ý nghĩa từ thiện nhân văn cho nhưng người không may mắn trong xã hội.

Và cô cũng khẳng định, "Không gian của triển lãm ảnh  Vẻ đẹp trước biển là do BTC quy định. Không gian ít hay nhiều, bố trí tại đâu, ra sao đều do BTC kiểm tra, quản lý chặt chẽ.Người ta thấy phù hợp,  đảm bảo theo toàn cảnh không gian thì mới đồng ý cho tôi bày biện ra đó. Để có vị trí này, tôi phải trải qua nhiều lần xét duyệt từ trên giấy cho tới triển khai thực tế chứ không hề dễ dàng. Với sự quản lý và sắp đặt của ban tổ chức, tôi tin mình không làm gì để phải bị nhận xét là “độc chiếm” không gian."

Những bức ảnh đẹp tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ (1) - 2

Những bức ảnh đẹp tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ (1) - 3

Những bức ảnh đẹp tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ (1) - 4

Những bức ảnh đẹp tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ (1) - 5

Những bức ảnh đẹp tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ (1) - 6

Những bức ảnh đẹp tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ (1) - 7

Những bức ảnh đẹp tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ (1) - 8

Photo: DLDUY
Make up: Việt Hùng

P.Hong (Eva.vn)
(1710 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7