Ngô Trác Hy đi kiện vì "sát gái"
Nam diễn viên Ngô Trác Hy

Ngô Trác Hy đi kiện vì "sát gái"

Thứ Ba, ngày 10/05/2011 15:00 PM (GMT+7) Nam diễn viên Ngô Trác Hy vừa đâm đơn kiện Next Magazine vì tạp chí này gọi anh là "tay sát gái".

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi sao, người nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Gần đây, tờ "Next Magazine" (Hong Kong) đã ví Ngô Trác Hy là "tay sát gái" khi chỉ rõ anh chàng cùng lúc có quan hệ tình ái với 2 người đẹp Từ Tử San và Mã Trại trong khi đã "sống thử" cùng Mã Trại. Tuy nhiên, nam diễn viên đã kịch liệt phủ nhận và yêu cầu lời giải thích hợp lí cũng như một khoản bồi thường từ tờ báo này.

Ngô Trác Hy đi kiện vì "sát gái" - 1
Ngô Trác Hy bị nghi đang chơi trò "tình tay ba"

Ngô Trác Hy được xếp vào hàng một trong những chàng tiểu sinh nổi tiếng nhất TVB. Tuy nhiên, ngoài tài năng, ngoại hình đẹp, nam diễn viên cũng gặp khá nhiều rắc rối với thói đa tình của mình mà gần đây nhất có tờ báo chỉ trích anh "bắt cá hai tay" với 2 người đẹp Từ Tử San và Mã Trại, thậm chí còn phong tặng anh danh hiệu "tay sát gái". Tuy 3 người trong cuộc đã lần lượt lên tiếng giải thích vụ việc song dường như bấy nhiêu đó không đủ làm nguội đi lửa giận của Ngô Trác Hy. Vừa qua, nam diễn viên này đã thông qua công ty quản lí gửi lời tới giới truyền thông cho biết đã gửi đơn ra tòa đòi lại sự trong sạch cho mình.

Ngô Trác Hy đi kiện vì "sát gái" - 2
Ngô Trác Hy rất giận dữ trước sự kiện này

Trong tuyên bố của mình, Ngô Trác Hy chỉ rõ nội dung mà tạp chí "Next Magazine" đã đưa không đúng với sự thật và cho rằng nó đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự của anh cũng như các bạn đồng nghiệp. Chính vì vậy sau khi thảo luận cùng luật sư, nam diễn viên đã đi đến quyết định khởi kiện tạp chí này, yêu cầu họ có lời giải thích hợp lí cũng như bồi thường cho tổn thất của mình. Ngô Trác Hy thẳng thắn chia sẻ với giới truyền thông: "’Next Magazine’ đã vài lần đưa tin sai sự thật về tôi, trước đây tôi đều đã nhịn nhưng lần này thì họ thật quá đáng, nếu không lên tiếng thì sau này họ sẽ lại làm như vậy".

 Ngô Trác Hy đi kiện vì "sát gái" - 3
Ngô Trác Hy cùng hai người đẹp Từ Tử San (áo tím) và Mã Trại

Nói về vấn đề bồi thường, Ngô Trác Hy cho biết tạm thời không biết con số cụ thể là bao nhiêu, song dù thế nào đi nữa cũng sẽ yêu cầu tạp chí này đưa ra lời xin lỗi chính thức, thừa nhận nội dung đã viết là sai sự thật.

Về sự kiện ồn ào này, một trong những nhân vật chính - Từ Tử San cũng lên án tờ báo khi đưa ra thông tin ảnh hưởng tới Ngô Trác Hy: "Đối với một chuyện bất công như thế này thì việc dùng pháp luật để xử lí là đúng đắn và tôi ủng hộ". Trong khi đó, người đẹp Mã Trại vẫn giữ im lặng và chưa có bất kì động thái phản ứng nào.

Theo Alec Su (Megafun)
(1710 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7