Nghi án MV “Sai” của Mỹ Tâm đạo ý tưởng?
Mỹ Tâm trong MV Sai

Nghi án MV “Sai” của Mỹ Tâm đạo ý tưởng?

Thứ Năm, ngày 16/02/2012 08:48 AM (GMT+7)
Sự kiện: Ca sĩ Mỹ Tâm
Đó là nhái ý tưởng hay chỉ là một sự trùng hợp, bởi MV 'Sai' có rất nhiều chi tiết giống MV của Shakira.

Ca sĩ Mỹ Tâm ra MV mới đã đạt được nhiều thành công và sự quan tâm của khán giả. Xem thông tin mới nhất về ca sĩ Mỹ Tâm tại Eva.vn

Sai được ra mắt đúng vào dịp Valentine vừa qua đã tạo nên một cơn sốt nho nhỏ trong cộng đồng fan cũng như khán giả yêu mến cô, nhưng ngay lập tức khán giả sành nhạc đã phát hiện ra một số chi tiết tương đồng giữa MV Sai và MV Did it again của Shakira.

Trong Sai, Mỹ Tâm đã cùng vũ công dùng ngôn ngữ hình thể nhằm truyền tải nội dung đến người xem. Không những thế, cô còn diễn xuất gương mặt rất ấn tượng theo từng động tác vũ đạo. MV của Mỹ Tâm đã nhận được nhiều lời khen ngợi về phong cách mới lạ, cũng như cái “thần” mà Mỹ Tâm đem đến cho khán giả. Tuy nhiên cách truyền tải thông điệp bằng ngôn ngữ hình thể đã được sử dụng trong MV Did it again nổi tiếng của Shakira mấy năm về trước.

Nghi án MV “Sai” của Mỹ Tâm đạo ý tưởng? - 1

Cảnh trong MV của Shakira

Nghi án MV “Sai” của Mỹ Tâm đạo ý tưởng? - 2

Nghi án MV “Sai” của Mỹ Tâm đạo ý tưởng? - 3

2 MV có những điểm tương đồng.

Thêm một chi tiết nữa là nội dung, bối cảnh trong MV: cả Sai Did it again đều diễn tả nỗi niềm giằng xé giữa đi và ở, yêu và giận của chàng trai và cô gái, cùng diễn ra trên giường, nơi mà hai người đã có những kỉ niệm gắn bó.

MV Sai của Mỹ Tâm:

MV Did it again của Shakira

Cách đây rất lâu, Mỹ Tâm cũng đã từng được nhận xét là có phong cách bắt chước Shakira, tuy nhiên cô đã phủ nhận điều này.

Không rõ thể loại múa hình thể quá phổ biến nên được nhiều người sử dụng, hay lại một sản phẩm đạo”, “nhái” như nhiều người thích quy chụp? Có lẽ điều này cần phải chờ phía bên Mỹ Tâm lên tiếng hoặc nhờ chính khán giả thẩm định.

Thêm một số hình ảnh đẹp trong MV:

Nghi án MV “Sai” của Mỹ Tâm đạo ý tưởng? - 4

Nghi án MV “Sai” của Mỹ Tâm đạo ý tưởng? - 5

Nghi án MV “Sai” của Mỹ Tâm đạo ý tưởng? - 6

Nghi án MV “Sai” của Mỹ Tâm đạo ý tưởng? - 7

Ngoài ra, phần giai điệu cũng được fan Hàn cho là tương tự ca khúc Persona của nam ca sĩ Kangta.

MV Persona của Kangta

Thanh Phương (Eva.vn)
(1849 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7