Mỹ Tâm vẫn chưa định lấy chồng
Mỹ Tâm

Mỹ Tâm vẫn chưa định lấy chồng

Thứ Bảy, ngày 14/01/2012 11:46 AM (GMT+7)
Sự kiện: Ca sĩ Mỹ Tâm
Cô đã chia sẻ điều này trong buổi họp fan club (FC) ngày hôm qua.

Ca sĩ Mỹ Tâm ra MV mới đã đạt được nhiều thành công và sự quan tâm của khán giả. Xem thông tin mới nhất về ca sĩ Mỹ Tâm tại Eva.vn

Mỹ Tâm là một trong số các ca sĩ có lượng fan đông đảo và vững mạnh nhất trong làng giải trí. Hàng năm, cứ đến dịp sinh nhật ngày 16-01 thì FC của cô lại tổ chức một buổi họp fan nhằm chúc mừng sinh nhật cũng như tạo điều kiện cho các fans có dịp giao lưu, trò chuyện cùng thần tượng.

Trong buổi họp ngày hôm qua, ngoài việc nhận quà sinh nhật và biểu diễn những ca khúc theo yêu cầu, Mỹ Tâm còn nhận được khá nhiều câu hỏi hóc búa từ fan, đặc biệt là về kế hoạch kết hôn. Trong khi các fan thường không thích thần tượng mình lập gia đình thì FC của Mỹ Tâm lại luôn mong cô có một hạnh phúc tròn vẹn hơn sau sự nghiệp vững vàng. “Tình yêu là do trời định, khi nào tới thì nó sẽ tới thôi. Chính Tâm còn chưa biết thì làm sao trả lời được? Có một điều chắc chắn là Tâm sẽ thông báo cho các bạn ngay khi có tin vui nhé!” – Mỹ Tâm dí dỏm.

Mỹ Tâm vẫn chưa định lấy chồng - 1

Ở tuổi 30, Mỹ Tâm vẫn trẻ trung và rạng ngời

Chuyện tình yêu của Mỹ Tâm luôn là một ẩn số, xem ra khán giả sẽ còn được thưởng thức các sản phẩm âm nhạc mới của cô trước khi nhận tin tốt lành từ cô nàng “họa mi tóc nâu” này.

Mỹ Tâm dự định sẽ cho ra mắt một vài sản phẩm mới vào dịp Valentine và 2 liveshow trong năm mới. Ngoài ra, DVD Liveshow Concert Cho một tình yêu được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội cũng được ra mắt ngày hôm qua. Khán giả mua tại chỗ sẽ được chính chủ nhân ký tặng.

Sau đây là một số hình ảnh Eva ghi được:

Mỹ Tâm vẫn chưa định lấy chồng - 2

Mỹ Tâm vẫn chưa định lấy chồng - 3

Mỹ Tâm vẫn chưa định lấy chồng - 4

Mỹ Tâm vẫn chưa định lấy chồng - 5

Mỹ Tâm chia sẻ cô vẫn chưa có ý định lấy chồng

Mỹ Tâm vẫn chưa định lấy chồng - 6

Mỹ Tâm vẫn chưa định lấy chồng - 7

Mỹ Tâm vẫn chưa định lấy chồng - 8

Mỹ Tâm vẫn chưa định lấy chồng - 9

Mỹ Tâm và các fans của mình.

Cooc Trần, Ảnh: Truong Do (Eva.vn)
(1713 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7