Mỹ Lệ một lần nữa "thoát hiểm"
May mắn lại mỉm cười với Mỹ Lệ

Mỹ Lệ một lần nữa "thoát hiểm"

Thứ Bảy, ngày 21/04/2012 08:43 AM (GMT+7)
Sự kiện: Hợp ca tranh tài
Lần thứ hai rơi vào vòng nguy hiểm, Mỹ Lệ vẫn may mắn để đi tiếp.

Hợp ca tranh tài là chương trình truyền hình thực tế thành công trên 14 nước. Chương trình bắt đầu phát sóng trên VTV3 từ 24/2. Mời các bạn cập nhật thông tin về Hợp ca tranh tài trên Làng sao  Eva.vn .

Sau những món quà mà bốn đội chơi mang lại thì phần kịch tính nhất vẫn là phần công bố kết quả. Ở tuần này, hai đội nắm tay nhau bước vào vòng trong đó là hợp ca đến từ Tp. Hồ Chí Minh và hợp ca Long Xuyên - An Giang. Đứng lại trên sân khấu đó là hai cô gái xinh đẹp của cuộc thi đó là Mỹ Lệ và Ngọc Anh.

Mỹ Lệ một lần nữa "thoát hiểm" - 1

Hai cô gái xin đẹp của Hợp ca tranh tài bước vào vòng nguy hiểm

Đây là lần thứ hai hợp ca đến từ Huế phải đứng ở vị trí nguy hiểm. Mỹ Lệ chia sẻ: "Lần đầu đứng ở vị trí này, tôi còn lo lắng nhưng tới lần này, tôi đã quen và bình tĩnh hơn nhiều. Nếu được vào hay không thì chúng tôi cũng đã cống hiến hết mình và tôi thấy rất hài lòng và xứng đáng".

Còn cô giáo Ngọc Anh, sau khi nghe MC Nguyên Khang nói rằng mắt cô có vẻ long lanh, Ngọc Anh bào chữa rằng: "Mắt tôi là vì trang điểm nên bị đau thôi. Ở Hợp ca tranh tài, điều chúng tôi làm được là ở Quảng Ninh, nếu các bạn có dịp về các bạn sẽ thấy, người dân ở đây luôn nhắn tin bình chọn không phải vì riêng đội của tôi mà là mọi người muốn góp một phần nhỏ để giúp đỡ những con người bất hạnh hơn mình. Đó là điều mà tôi cảm thấy hạnh phúc nhất."

Mỹ Lệ một lần nữa "thoát hiểm" - 2

Mỹ Lệ may mắn một lần nữa

Một lần nữa may mắn lại mỉm cười với hợp ca của ca sĩ Mỹ Lệ khi cái tên bị loại được xướng lên đó chính là hợp ca đến từ Quảng Ninh. Ca khúc chia tay vang lên, các bạn đến từ Quảng Ninh cố gắng cầm nước mắt để thể hiện ca khúc mang màu sắc của vùng đất này, ca khúc cuối cùng mà các bạn được hát trên sân khấu của Hợp ca tranh tài

Mỹ Lệ một lần nữa "thoát hiểm" - 3

Ngọc Anh cùng đội của mình cầm nước mắt để thể hiện ca khúc chia tay

Đêm tiếp theo sẽ hứa hẹn một đêm thi đầy kịch tính. Chỉ còn lại 3 đôi: Huế, Long Xuyên - An Giang, TP. Hồ Chí Minh. Đội nào sẽ là đội giành chiến thắng? Hãy cùng đón xem vào lúc 20h ngày 27/4 trên kênh VTV3.

Cinderela (Eva.vn)
(1894 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7