Mr Đàm gặp gỡ các thí sinh The Voice Việt Nam
Mr Đàm tại HN

Mr Đàm gặp gỡ các thí sinh The Voice Việt Nam

Thứ Ba, ngày 17/04/2012 16:50 PM (GMT+7) Sự có mặt của Đàm Vĩnh Hưng trong ngày hội Finding Days khiến các thí sinh vô cùng hứng thú.

The Voice Việt Nam 2012 là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc được sản xuất từ phiên bản The Voice (Hà Lan). Đón xem những thông tin mới nhất về The Voice Việt Nam 2012 trên Làng sao  Eva.vn.

Mặc dù đang rất bận rộn với những dự án âm nhạc cũng như phim ảnh riêng, nhưng Mr Đàm vừa có mặt tại Hà Nội khuấy động chuỗi ngày hội Finding Days trong khuôn khổ chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2012.

Finding Days là chuỗi những ngày hội nhằm giúp tất cả các thí sinh và khán giả có thêm những thông tin về các vòng thi của chương trình, giới thiệu và hướng dẫn cách thử giọng trực tuyến, tạo cơ hội cho các thí sinh nhận được những sự tư vấn, hỗ trợ từ các chuyên gia nổi tiếng để có thể tự tin bước vào vòng thi thử giọng trực tiếp.

Ekip của Finding day đã đi qua Buôn Mê Thuột, Hà Nội và Sài Gòn với sự đồng hành xuyên suốt của nhạc sỹ Phương Uyên – Giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt. Chị là người lắng nghe giọng hát của từng thí sinh và đưa ra những nhận xét, tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm để giúp các bạn hoàn thiện hơn giọng hát của mình và có thêm tự tin tại ngày sơ tuyển trực tiếp vào tháng 5.

Mr Đàm gặp gỡ các thí sinh The Voice Việt Nam - 1

Sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự chú ý

Tại Hà Nội, ngoài Phương Uyên, các thí sinh tham gia Finding Days đã có dịp gặp gỡ cùng ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, tại đây, ngoài việc “cầm cân nảy mực” cùng với thủ lĩnh của cựu ban nhạc Ba Con Mèo trong một buổi sáng để tìm ra những thí sinh xuất sắc, anh còn dành thời gian dành thời gian giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trên con đường ca hát của mình và cách làm sao để chinh phục sân chơi lớn Giọng hát Việt 2012.

Hiện tại, vòng thử giọng trực tuyến đang diễn ra sôi nổi, vòng thi này sẽ chính thức kết thúc vào ngày 7/5/2012, BGK sẽ chọn ra những thí sinh có giọng hát xuất sắc bước vào vòng 2 của vòng sơ tuyển trực tiếp. Vòng sơ tuyển trực tiếp sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn: Đà Nẵng: 14/5/2012, Hà Nội: 17/5/2012, Tp.HCM: 22/5/2012.

Một số hình ảnh của Mr Đàm trong ngày hội:

Mr Đàm gặp gỡ các thí sinh The Voice Việt Nam - 2

Thành phần tuyển chọn thí sinh tại HN

Mr Đàm gặp gỡ các thí sinh The Voice Việt Nam - 3

Nghệ sĩ Hà Thủy và Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Mr Đàm gặp gỡ các thí sinh The Voice Việt Nam - 4

Ca sĩ Ngọc Anh cũng trong hội đồng tuyển chọn, một mình cô có 4 cái điện thoại

Mr Đàm gặp gỡ các thí sinh The Voice Việt Nam - 5

Mr Đàm với trọng trách quan trọng

Mr Đàm gặp gỡ các thí sinh The Voice Việt Nam - 6

Đàm Vĩnh Hưng đọc kĩ hồ sơ thí sinh

Mr Đàm gặp gỡ các thí sinh The Voice Việt Nam - 7

Anh trao đổi tận tình với các bạn

Mr Đàm gặp gỡ các thí sinh The Voice Việt Nam - 8

Mr Đàm gặp gỡ các thí sinh The Voice Việt Nam - 9

Mr Đàm thân thiện cùng các fan hâm mộ

Taan, ảnh: Hương Ngân (Eva.vn)
(1715 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7