Máy quay lộ "kịch bản" Phương Mai đoạt siêu mẫu?
Phương Mai đoạt giải Vàng siêu mẫu

Máy quay lộ "kịch bản" Phương Mai đoạt siêu mẫu?

Thứ Hai, ngày 25/06/2012 01:02 AM (GMT+7) Trên các trang mạng và diễn đàn, rất nhiều ý kiến nghi ngờ điều này.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi sao, người nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu VN 2012 đã kết thúc với phần thắng thuộc về thí sinh đến từ Hà Nội: Nguyễn Phương Mai (SBD 09). Đã từng lọt top 16 siêu mẫu châu Á, tham gia trình diễn đã lâu, làm MC, đóng phim, nổi bật trong các hoạt động suốt từ đầu cuộc thi đến giờ, vì thế việc Phương Mai đoạt siêu mẫu VN 2012 không có gì ngoài tầm dự đoán của nhiều người.

Máy quay lộ "kịch bản" Phương Mai đoạt siêu mẫu? - 1

Máy quay lộ "kịch bản" Phương Mai đoạt siêu mẫu? - 2

Máy quay lộ "kịch bản" Phương Mai đoạt siêu mẫu? - 3

Phương Mai với những phần trình diễn ấn tượng đã đạt siêu mẫu Vàng 2012

Tuy nhiên, điều gây xôn xao dư luận ngay khi cuộc thi đang diễn ra, đó là việc khi trao giải, MC Quốc Bình mới chỉ đặt câu hỏi thăm dò khán giả: "Theo các bạn, thí sinh nào sẽ là siêu mẫu năm nay?" thì chưa đợi khán giả trả lời, ống kính máy quay đã chiếu thẳng vào mặt thí sinh Nguyễn Phương Mai lúc đó đang còn khá lo lắng. Và chỉ một lúc sau, MC  nữ đã công  bố Phương Mai giành giải Vàng siêu mẫu, khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ: Phải chăng Phương Mai đã được mặc định đoạt giải Vàng từ trước?.

Máy quay lộ "kịch bản" Phương Mai đoạt siêu mẫu? - 4

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng máy quay đã "làm lộ" kịch bản siêu mẫu VN 2012

Trên khắp các diễn đàn, các thành viên đều chung quan điểm này. Trong trang cá nhân của người mẫu Trang Trần, khi người mẫu này vừa ngạc nhiên vì lý do có nhiều giải Đồng thì khá nhiều bạn bè của cô cũng vào bình luận và khẳng định không có gì bất ngờ khi Phương Mai đoạt giải. Ngay sau đó, chính Trang Trần cũng lên tiếng: "Hỏi là ai mà quay vào Phương Mai, đâu có gì bất ngờ".

Còn trong facebook của một nhà báo nổi tiếng phía Bắc, khi nhà báo này bình luận vui: "Chúc mừng bạn Phương Mai, nguyên siêu mẫu quốc tế giờ đoạt giải Siêu mẫu Việt Nam" thì  rất  đông ý kiến cho rằng, chính máy quay là "thủ phạm" tiết lộ giải Vàng siêu mẫu thay cho MC "Chưa công bố giải vàng mà ống kính đã lia ngay mặt Phương Mai, vui quá" - một ý kiến cho biết. Và chủ nhân của facebook cũng đồng tình: "Công nhận vụ truyền hình chiếu mặt em Mai lộ quá đi, thì mời em Mai đi thi để trao giải mà, vì nhìn hồ sơ đăng ký thế không mời em ý mới lạ.."

Máy quay lộ "kịch bản" Phương Mai đoạt siêu mẫu? - 5

Máy quay lộ "kịch bản" Phương Mai đoạt siêu mẫu? - 6

Trên các trang mạng xã hội đang bàn luận sôi nổi về đề tài "máy quay của truyền hình" 

Cuộc thi Siêu mẫu là giải thưởng uy tín của ngành thời trang VN, tuy nhiên, năm nào sau đêm chung kết cũng nảy sinh nhiều luồng dư luận từ phía thí sinh và khán giả. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự kiện này đến bạn đọc.

Tumi (Eva.vn)
(1717 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7