Lý Nhã Kỳ khẳng định hình ảnh người yêu
Lý Nhã Kỳ tình tứ bên bạn trai

Lý Nhã Kỳ khẳng định hình ảnh người yêu

Thứ Bảy, ngày 12/03/2011 10:24 AM (GMT+7)
Sự kiện: Lý Nhã Kỳ
Trước những bức ảnh yêu đương tình tứ của mình với một người đàn ông bị tung lên mạng ngày hôm qua, kiều nữ Lý khẳng định đó là người đàn ông cô đang tìm hiểu. Song, mối tình mới kéo dài 6 tháng nên cô không muốn tuyên bố rầm rộ.

Làng sao  Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường và thông tin nóng hổi về diễn viên, cựu Đại Sứ Du Lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ

Theo lời xác nhận của Lý Nhã Kỳ, người đàn ông này cũng là người đồng hành và sát cánh cùng cô trong mọi công việc cũng như các kế hoạch từ thiện.

Cũng theo lời Lý Nhã Kỳ, những hình ảnh của cô và bạn trai bị tung lên mạng là hình ảnh hai người chụp chơi khi cùng nhau tham gia trong một event lớn tại Hong Kong. Diễn viên Kiều nữ và đại gia cũng không khỏi băn khoăn khi không hiểu vì lý do gì, những bức ảnh riêng tư này lại lọt ra ngoài. "Tôi không hiểu người tung hình ảnh này lên mạng đang muốn đạt mục đích gì, bởi đây là hình ảnh sở hữu quyền cá nhân của tôi", Lý nói.

 Lý Nhã Kỳ khẳng định hình ảnh người yêu - 1
Người luôn theo cô trên mọi nẻo đường từ thiện

Chia sẻ lý do vì sao chưa từng công bố bạn trai trên báo chí, Lý Nhã Kỳ cho hay, bởi công việc của cô đã phải đối diện với quá nhiều scandal mệt mỏi, vì thế một góc riêng tư dành cho người yêu là điều mà cô luôn giữ gìn. Hơn nữa hôn nhân là chuyện lâu dài, mà hiện tại mối quan hệ giữa cô và bạn trai mới dừng ở tìm hiểu, yêu đương, vì thế nếu lỡ công khai, sau này chẳng may đôi người đôi ngả, sự nghiệp của cả hai sẽ bị ảnh hưởng. Là người của công chúng, Lý hiểu rất rõ những ảnh hưởng của báo chí, vì thế cô không muốn để chuyện tình cảm riêng tư trở thành đề tài bàn tán cho số đông dân chúng.

Lý Nhã Kỳ khẳng định hình ảnh người yêu - 2

Lý Nhã Kỳ khẳng định hình ảnh người yêu - 3

Lý Nhã Kỳ khẳng định hình ảnh người yêu - 4
Những hình ảnh tình tứ của Lỹ Nhã Kỳ và người yêu bị tung lên mạng

Khẳng định những hình ảnh này là có thật và người đàn ông này là người cô đang dồn mọi tâm huyết, tình cảm, Lý Nhã Kỳ cũng nói thêm, cô không muốn mọi người để ý quá nhiều đến chuyện riêng của cô, và hãy coi tình yêu của cô cũng như câu chuyện rất bình thường của bao đôi tình nhân khác.

(Theo Xzone )
(1714 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7