Lý Băng Băng khỏa thân trong Địch Nhân Kiệt
Lý Băng Băng khỏa thân trong Địch Nhân Kiệt

Lý Băng Băng khỏa thân trong Địch Nhân Kiệt

Thứ Hai, ngày 22/11/2010 05:00 AM (GMT+7) Trong 'Địch Nhân Kiệt', Lý Băng Băng khoe tài võ thuật trong các cảnh chiến đấu, khoe diễn xuất thông minh vì Thượng Quan Uyển Nhi là một nữ quan tài giỏi có công giúp Võ Tắc Thiên lên ngôi nữ hoàng, và khoe cả vẻ quyến rũ vì trong phim có cảnh Thượng Quan Uyển Nhi khỏa thuân trước Địch Nhân Kiệt.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi sao, người nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Hoa Nghị là công ty điện ảnh lớn nhất nhì của điện ảnh Trung Quốc. Từ khi bị Châu Tấn rời bỏ, công ty dồn hết tâm huyết cho ngôi sao ở lại – Lý Băng Băng.

Hoa Nghị đầu tư lớn cho phim 'Địch Nhân Kiệt', nhân vật chính cùng tên được coi là một Sherlock Holmes của Trung Quốc. Vai Địch Nhân Kiệt được giao cho  Lưu Đức Hoa, vai Võ Tắc Thiên giao cho Lưu Gia Linh và vai nữ chính – Thượng Quan Uyển Nhi thuộc về Lý Băng Băng.

Trong Địch Nhân Kiệt, Lý Băng Băng khoe tài võ thuật trong các cảnh chiến đấu, khoe diễn xuất thông minh vì Thượng Quan Uyển Nhi là một nữ quan tài giỏi có công giúp Võ Tắc Thiên lên ngôi nữ hoàng, và khoe cả vẻ quyến rũ vì trong phim có cảnh Thượng Quan Uyển Nhi khỏa thuân trước Địch Nhân Kiệt.

Lý Băng Băng khỏa thân trong Địch Nhân Kiệt - 1
Lý Băng Băng khỏa thân trước mặt Lưu Đức Hoa.

Thời Lý Băng Băng được nhắc tới với phim 'Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên', ít người khen cô đẹp. Nhưng bây giờ, không ai có thể chê Lý Băng Băng thiếu hấp dẫn. Phong cách của cô thanh lịch và ổn định – lúc nào cũng đẹp, chứ không trồi sụt bất thường như Phạm Băng Băng.

Tại liên hoan phim Venice vào tháng 9, Lý Băng Băng được khen vì chiếc váy trắng thêu hoa văn chữ Phúc, cô thật nổi bật  trên thảm đỏ với vẻ đẹp phương Đông.

(Theo Người Đẹp)
(1797 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7