Lộ ảnh Lâm Chí Khanh  nữ tính ở Thái Lan
Lâm Chí Khanh

Lộ ảnh Lâm Chí Khanh nữ tính ở Thái Lan

Thứ Tư, ngày 10/10/2012 09:03 AM (GMT+7) Ca sĩ này khá nữ tính và xinh đẹp.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi saongười nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Mới đây, trên  trang cá nhân của Khanh Chi Lâm (tên mới của ca sĩ Lâm Chí Khanh sau khi chuyển giới) đã xuất hiện những hình ảnh mới của cô. Đó là cảnh Khanh Chi Lâm ở Thái Lan ăn uống cùng bạn bè trong trang phục và cách trang điểm khá nữ tính. Cô ăn uống vui vẻ và "tám" chuyện cùng mọi người. Có lẽ, chỉ khi ở Thái Lan, Khanh Chi Lâm mới thực sự tìm được niềm vui và không bắt gặp những ảnh mắt quá hiếu kì của mọi người.

Lộ ảnh Lâm Chí Khanh  nữ tính ở Thái Lan - 1

Hình ảnh Khanh Chi Lam do một người bạn tag

Đồng thời, Khanh Chi Lâm cũng vừa tiết lộ thêm một số hình ảnh cưới của cô. Vẫn là trang phục váy cưới cũ nhưng bức ảnh này trông Khanh  Chi Lâm xinh đẹp và dịu dàng hơn khá nhiều.

Lộ ảnh Lâm Chí Khanh  nữ tính ở Thái Lan - 2

Thêm một ảnh cưới mới của Khanh Chi Lam

Song, có vẻ như, áp lực và sự săm soi của dư luận vẫn còn khá lớn với ca sĩ này. Vì thế, cô cũng đồng thời chia sẻ những tâm sự đầy trải nghiệm của mình: "Thật sự cảm thấy mệt mỏi, xung quanh mình bao nhiều người là "bạn" và bao nhiêu kẻ là "bè"? Nỗi đau của sự trả giá cho một thân phận mới chưa lành, xin đừng góp thêm những nỗi đau mới cho ước mơ đang rất mỏng manh này..."

Lộ ảnh Lâm Chí Khanh  nữ tính ở Thái Lan - 3

Tâm sự mới nhất của ca sĩ chuyển giới

Có lẽ, hành trình trở thành phụ nữ đích thực của ca sĩ này vẫn còn khá gian nan và cô sẽ còn phải tiếp tục bản lĩnh để vượt qua áp lực dư luận.

Lộ ảnh Lâm Chí Khanh  nữ tính ở Thái Lan - 4

Có lẽ, Lâm Chí Khanh sẽ còn phải vượt qua khá nhiều áp lực của dư luận

Như Ý
(1717 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7