Lê Phương "làm thơ" xúc động tặng con trai
Lê Phương và con trai

Lê Phương "làm thơ" xúc động tặng con trai

Thứ Sáu, ngày 09/11/2012 10:09 AM (GMT+7) Những dòng cảm xúc của "bà xã" Quách Ngọc Ngoan khá chân thực.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi saongười nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Kết hôn với chàng lãng tử Quách Ngọc Ngoan và nhanh chóng có một bé trai kháu khỉnh, Lê Phương đang tạm rời xa phim trường để tập trung làm vợ làm mẹ. Những tháng ngày qua có thể coi là thời gian đáng nhớ với Lê Phương vì cô dành toàn bộ thời gian của mình để chăm sóc cho sinh linh bé bỏng.

Con trai của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan chào đời ngày Quốc Khánh 2/9 vừa qua, đến nay bé đã được hơn hai tháng và đã biết lẫy. Khoảnh khắc nhìn thấy con yêu thay đổi, lần đầu tiên có thể lẫy khiến Lê Phương vô cùng xúc động, cô đã chia sẻ với bạn bè về thời điểm đáng nhớ của con trai: 

"Hôm nay là 9/11, con vừa  trong 9 tuần tuổi. Con trai của mẹ dã biết lẫy rồi. khoảnh khắc đó thật là xúc động. Thương con vô cùng".

Lê Phương "làm thơ" xúc động tặng con trai - 1

Lê Phương chia sẻ cảm xúc về con trai

Ngoài ra, với tình cảm của một người mẹ, Lê Phương cũng ghi lại những dòng cảm xúc về con trai khá vần, giống như một bài thơ: "Yêu con nhất đời, con biết không? Con là nắng ấm của ngày đông. Thiên thần của mẹ, mau lớn nhé. Quân tử tài năng, luôn thanh công".

Lê Phương "làm thơ" xúc động tặng con trai - 2

"Bài thơ" khá xúc động của Lê Phương dành cho con trai

Không chỉ vậy, khi đọc kĩ "bài thơ" của Lê Phương thì còn một điều bất ngờ, đó là những từ đầu tiên trong từng câu khi kết nối lại thành: "Yêu con Thiên Quân". Được biết, Thiên Quân cũng chính là tên con trai của Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan. Còn ở nhà, bé có tên khá dễ thương là Cà Pháo.

Sau "câu đối" trách chồng hay đi đóng phim, không dành thời gian chăm con, được biết, hiện tại tình cảm vợ chồng của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan đang tiến triển khá tốt. Mới đây, trong một bài báo, Quách Ngọc Ngoan cũng dành những lời tốt đẹp nhất về vợ và khẳng định, anh tin Lê Phương đang hạnh phúc và rất hiểu anh: 

"Người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ tôi tham công tiếc việc mà bỏ bê gia đình nhưng thực chất không phải như vậy. Nói đi thì cũng phải nói lại. Tôi là người đàn ông trụ cột của gia đình. Nếu tôi dành nhiều thời gian cho gia đình mà công việc bấp bênh thì lấy đâu ra tiền để lo lắng cho vợ con. Điều quan trọng là vợ tôi hiểu tôi, hiểu công việc mà tôi đang làm và những gì mà tôi đang cố gắng thế là đủ" - Quách Ngọc Ngoan cho biết.

Lê Phương "làm thơ" xúc động tặng con trai - 3

Con trai Quách Ngọc Ngoan giống bố như tạc

Lê Phương "làm thơ" xúc động tặng con trai - 4

Vợ chồng Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương

Mộc Miên
(1716 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7