Khánh Thy sợ mang tiếng 'dìm' Thủy Tiên?
Khánh Thy và Nhạc sĩ Đức Huy

Khánh Thy sợ mang tiếng 'dìm' Thủy Tiên?

Thứ Hai, ngày 06/06/2011 08:53 AM (GMT+7)

Có vẻ như sợ bị mang tiếng 'dìm' Thủy Tiên, nên trong phần nhảy của Thủy Tiên, lần này Khánh Thy và Chí Anh đã chấm 'rộng' hơn trước.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện Hậu Trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi Sao, Người Nổi Tiếng Châu Á và thế giới.

Khánh Thy và Chí Anh được coi là những khám giảo nặng về chuyên môn trong Bước nhảy hoàn vũ. Những đánh giá về động tác của các thí sinh trong từng bước nhảy của hai người luôn mang đến cho người xem những hiểu biết về kĩ thuật nhảy. Thế nhưng, đôi khi cả Khánh Thy và Chí Anh bị coi là nhận xét hơi 'cảm tính'.

Trong phần thi của Thủy Tiên ở những lần trước, dù biểu diễn tốt nhưng cô luôn bị Khánh Thy và Chí Anh 'phê bình' và cho điểm không lấy gì làm cao. Hầu như chưa bao giờ vượt qua được điểm 8.

Khánh Thy sợ mang tiếng 'dìm' Thủy Tiên? - 1

Thủy Tiên biểu diễn tốt đêm thi thứ 6 nhưng không được điểm cao

Cũng chính vì thế mà vừa qua, trên mạng đã xuất hiện những bài báo lên tiếng rằng Khánh Thy cố tình 'dìm' Thủy Tiên tại BNHV. Tại mạng Youtube, trong đêm thi thứ 6 của Thủy Tiên chủ nhật tuần trước, gần 100% thành viên comment phản đối số điểm mà ban giám khảo dành cho Thủy Tiên. Theo số đông những thành viên này, bài nhảy của Thủy Tiên có thể sánh ngang với bài nhảy của Thu Minh và thậm chí còn xuất sắc hơn rất nhiều bài nhảy của diễn viên Thanh Thúy. Nên việc cô chỉ nhận được tổng số điểm 34 là một sự thiệt thòi với cô.

Có nhiều thành viên còn bày tỏ sự tiếc nuối cho Thủy Tiên, theo họ kể từ đêm thi đầu tiên đến giờ Thủy Tiên là một trong những thí sinh thể hiện bài thi nhảy của mình khá xuất sắc nhưng không hiểu sao số điểm mà ban giám khảo dành cho cô tại những đêm thi này rất thấp. Điều đáng nói là Thủy Tiên chưa bao giờ đạt được một điểm 10 nào từ phía giám khảo mặc dù cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ đã trải qua được 6 đêm thi.

Khánh Thy sợ mang tiếng 'dìm' Thủy Tiên? - 2

Các vị 'cầm cân nảy mực' trong BNHV đêm thứ 7

Còn trên facebook, nhiều dân cư mạng đã có những nhận xét thẳng thừng cho rằng giám khảo Khánh Thy là giám khảo khắt khe nhất với Thủy Tiên. Kể từ đêm thi đầu tiên đến giờ, Khánh Thy luôn có những nhận xét gây bất lợi cho Thủy Tiên và số điểm mà đại kiện tướng dance sport này dành cho Thủy Tiên cũng luôn là thấp nhất.

Khi được hỏi về điều này, Khánh Thy cho biết, cô chưa bao giờ chặt chẽ quá với bất cứ thí sinh nào. Trong tất cả các thí sinh cô đều chấm công tâm mà không có sự thiên vị cũng như “thù hằn” cá nhân.

Tuy nhiên, dù khẳng định mình không 'dìm' Thủy Tiên, song ở đêm thi thứ 7 tối qua, Khánh Thy đã có phần sợ bị khán giả tiếp tục 'công kích' là thiếu công bằng với Thủy Tiên, và vì thế vị giám khảo này đã ưu ái Thủy Tiên hơn khi dành nhiều lời khen ngọi cho cô ca sĩ Em đã quên và cho Thủy Tiên 9 điểm - số điểm khá cao so với những lần trước Khánh Thy chấm về Thủy Tiên.

Thậm chí, kiện tướng dance sport còn phủ định lại lời của giám khảo Quang Dũng khi chê Thủy Tiên diễn hơi rời rạc. Khánh Thy đã khen ngợi Thủy Tiên 'khỏa lấp được những phần chưa hài lòng của tôi trước đây về Thủy Tiên', và khẳng định Thủy Tiên biết cách thể hiện sự tự tin khi nhảy một mình, còn lúc hòa cùng bạn nhảy thì vô cùng ăn khớp.

Khánh Thy sợ mang tiếng 'dìm' Thủy Tiên? - 3

Thủy Tiên đã được chấm 'rộng' hơn lần trước

Không bất đồng quan điểm với Khánh Thy như mọi lần, lần này Chí Anh cũng 'thay đổi thái độ' với Thủy Tiên và khen ngợi nức lời rằng Thủy Tiên đã có một màn biểu diễn tốt nhất từ trước tới giờ, thể hiện sự nỗ lực cố gắng rõ rệt của cô ca sĩ, người yêu cầu thủ Công Vinh.

Không biết có phải vì áp lực của bài báo đó hay không, nhưng dù sao công chúng cũng tạm hài lòng khi thấy Thủy Tiên được đánh giá cao từ ban giám khảo và số điểm của cô xứng đáng với nỗ lực làm mới mình của cô ca sĩ Em đã quên này.

T.N (Eva.vn)
(1713 bình chọn, 7/10 điểm)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
Giang: BGK chấm đúng
12    5
không hiểu mọi nguời dụa vào đâu cho rằng TT bị xử ep, hay xứng đáng đuợc giải nhất... Mình ko thoi dõi thuờng xuyên BNHV, ko am hiểu về bộ môn này, ko thích ai trong số những thí sinh. nhưng xem xong phần trình bày của TM mình thấy cô này xứng đáng đuợc chấm điểm cao nhất. bài nhảy của TT ko hấp dẫn, rời rạc, lợi thế của TT là ngoại hình, nhưng ở đây ko phải là thi ng đẹp.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
lam: Gửi BGK
10    5
Theo tôi GK Khánh Thi & Chí Anh chẳng có gì phải sợ Thủy Tiên cả, cô ta nhảy chỉ cố tình khoe cái cơ thể dao kéo, bước nhảy rất vô hồn, nếu cứ sợ thế thì BGK không công bằng rồi ...
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nga: BGK công bằng
7    4
Mình thấy Thủy Tiên kênh kiệu quá, ngoại hình cũng bình thường thôi. Mọi người đều có cách nhìn riêng, mình thấy đẹp thì nói đẹp, đâu có hiểu gì nhiều về chuyên môn kỹ thuật đâu,riêng Chí Anh và Khánh Thi họ là kiện tướng Dance sport, ho thiên về kỹ thuật, động tác, chứ không chỉ nhìn dáng đẹp hay mấy cái lắc hông mà đánh giá. Ma tôi sợ nhiều người còn chẳng biết thế nào là đúng kỹ thuật nữa mà cứ to mồm kêu BGK dìm Thủy tiên
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Cong Ly: BGK thien vi
4    6
theo mình Thuỷ Tiên nhảy đẹp và có những động tác khó , còn Thu Minh mình ko thích bài thi đó, cả bài thi của Khoa nữa, mình thấy ko bằng của Thuỷ Tiên. vậy mà ko hiểu vì sao BGK lại chấm điểm như vậy. Thuỷ Tiên ơi, cố lên,còn BGk xin hãy công bằng hơn.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
binh luan: Thủy tiên như con điếm
6    5
Thủy tiên tui rất ghét.NHảy ko hay thi chịu đi nói này nọ.Cứ nghĩ mình có thân hình đẹp ah?Đừng phô quá.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
lê thảo: Đẹp nhưng không có hồn
8    6
Tôi thấy khánh thi cho điểm thuỷ tiên như vậy là cao rồi. Cái gì mà vì tôi đẹp nên giám khảo khắt khe với tôi nghe giống như cô ấy từng nói tôi khoe chân chứ không khoe ngực, nghe mà phát chán lên, tôi thấy thủy tiên nhảy cũng bình thường, khi nhảy nét mặt cứ vô hồn, đơ đơ thế nào ấy. Chán chết đi được
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
“Thu vẫy gọi” ưu đãi đến 49%! “Thu vẫy gọi” ưu đãi đến 49%!
Deca.vn giảm giá đến 49% các sản phẩm thiết yếu bé cần như...
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ ơi! Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ...
Mẹ biết không, tắm là khoảng thời gian bé thực sự thư giãn...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Khánh Thy sợ mang tiếng 'dìm' Thủy Tiên?


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7