Katie Holmes cấm Suri tham gia Scientology
Suri được cấm đưa đến nhà thờ đạo giáo phái Scientology

Katie Holmes cấm Suri tham gia Scientology

Thứ Tư, ngày 11/07/2012 08:50 AM (GMT+7) Trong thỏa thuận ly hôn, Katie Holmes muốn Suri không tham dự bất cứ hoạt động gì của giáo phái Scientology.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi saongười nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Theo thông tin mới đây nhất, Katie Holmes đã đưa ra một điều khoản nhất định về vấn đề có liên quan đến cô bé Suri và giáo phái Scientology. Katie mong muốn hạn chế thậm chí nghiếm cấm Suri tham gia và bất cứ hoạt động của giáo phái mà Tom Cruise đang theo đuổi.

Katie Holmes cấm Suri tham gia Scientology - 1
Katie Holmes yêu cầu không đưa Suri tới tham dự các sự kiện tại Scientology

Trong điều khoản ly hôn có ghi rõ, không ai được phép đưa Suri tới các nhà thờ và nơi tổ chức của Scientology. Thông tin này chính thức xuất hiện ngay sau khi Tom và Kat đạt thỏa thuận ly hôn sau gần 2 tuần tuyên bố chia tay.

Katie Holmes cấm Suri tham gia Scientology - 2
Tom lại quay trở lại trường quay với những dự án phim

Một thông tin mới cũng tiết lộ Suri cũng không theo học tại ngôi trường của Scientology như các anh chị Isabella và Connor. Thay vào đó Katie sẽ đưa con gái tới trường học tư hàng đầu tại New York. Dường như sau khi ly hôn mọi mối quan tâm của Katie Holmes đều dành cho cô nhóc Suri.

Katie Holmes cấm Suri tham gia Scientology - 3
Mẹ con Katie và Suri thường xuyên xuất hiện trước ống kính phóng viên

Hàng tuần, Suri sẽ được đến thăm bố Tom nhưng đi kèm với vú em và một số vệ sĩ đi kèm. Dĩ nhiên, Tom vẫn sẽ phải chi trả các khoản tiền nhất định để trợ cấp nuôi dưỡng Suri trưởng thành.

Gần đây, trong khi Katie Holmes và Suri thường xuyên xuất hiện cùng nhau thì Tom lại bận rộn tới trường quay để hoàn thành bộ phim mới ở Oblivion. Vừa rồi nam tài tử còn đón sinh nhật một mình khi không có vợ con.

Conan (Theo DM)
(1710 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7