Jennifer Lopez và scandal video sex với chồng cũ.
Jennifer Lopez và scandal video sex với chồng cũ.

Jennifer Lopez và scandal video sex với chồng cũ.

Thứ Sáu, ngày 03/12/2010 05:00 AM (GMT+7) Mới đây nữ ca sĩ xinh đẹp Jennifer Lopez có dính líu đến scandal băng sex do chồng cũ của cô phát tán. Jennifer đang cố gắng hết sức dùng luật pháp để ngăn ngừa cuốn video này công bố ra ngoài.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi sao, người nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Jennifer đã kiện chồng cũ của mình Ojai Noa và người quản lí của anh ta Ed Meyer ra toà để ngăn clip sex giữa cô và chồng được bán ra ngoài. Cuốn video này là do Ojai ghi lại trong suốt 11 tháng mặn nồng của cặp đôi này năm 1997.

Theo như nữ ca sĩ này, cuốn băng video là một phần đời sống riêng tư của cô và cô yêu cầu nó phải được giữ bí mật.

Jennifer Lopez và scandal video sex với chồng cũ. - 1

Tay quản lí Meyer cho biết: “Đây là cuốn phim về đời sống gia đình của Jennifer Lopez mà chúng tôi đã phục hồi lại. Thậm chí Ojani còn tìm thấy rất nhiều video khác mà anh ta không hề nhớ rằng mình có”.

Mặc dù những cuốn băng này không chứa toàn bộ các cảnh sex nhưng có thể chúng sẽ khiến cho cô ca sĩ nổi tiếng Jennifer Lopez phải nhiều phen “tẽn tò”. Hiện tại Jennifer đã kết hôn với Mark Anthony và có một cặp sinh đôi hai tuổi là Max và Emme. 

Thẩm phán của phiên toà phán xét vụ xử này cho rằng: “Noa và Meyer không có ý định phát tán clip này ra ngoài đặc biệt là các cảnh nóng”. “Hơn thế nữa, Lopez cũng đã tự nguyện quyết định quay video này với Noa”.

Nhưng Lopez vẫn không đồng ý để những cuốn băng này được phát tán ra ngoài. Chúng là chuyện riêng tư, chuyện cá nhân của cô. Nếu Noa và người quản lí của anh ta Meyer công bố nó thì đó là vi phạm pháp luật.

Jennifer Lopez và scandal video sex với chồng cũ. - 2  Jennifer Lopez và scandal video sex với chồng cũ. - 3

Trận chiến khốc liệt giữa Lopez và chồng cũ ngày càng quyết liệt và kéo dài nhất trong lịch sử những vụ kiện tụng của các cặp vợ chồng. Dường như Noa đang cố kiếm chác ít tiền từ ngôi sao La Tinh này.

4 năm trước, Jennifer cũng đã kiện Noa vì định công bố cuốn sách viết về quãng thời gian ngắn ngủi hai người bên nhau.

Năm 2007, quan toà đã phán Noa không được phép phê bình, phỉ báng hay làm mất uy tín của nữ ca sĩ Jennifer Lopez.

Lopez đã được bồi thường 545.000 đô la và buộc Noa phải trao lại toàn bộ những bản viết tay những tài liệu của cuốn sách.

Jennifer Lopez và scandal video sex với chồng cũ. - 4

Jennifer Lopez và Ojai Noa thủa mặn nồng

Tháng 11 năm ngoái, Lopez lại tiếp tục kiện Noa vì đã xâm hại đời sống riêng tư và trích dẫn những thảo thuận trước đây giữa hai người trong cuốn phim ra gia đình mang tên: “How I Married Jennifer Lopez: The J-Lo and Ojani Noa Story” (Tôi đã kết hôn với Jennifer Lopez bằng cách nào?).

Còn tay quản lí Meyer lại tranh cãi trong phiên toà rằng tôi không hề dính líu gì đến vụ ciệc này bởi vì tôi không hề được lợi gì từ đó.

Chaien (Eva.vn)
(1897 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7