Hồi hộp xem Việt Trinh làm đạo diễn
Việt Trinh sẽ thử sức mình ở vai trò đạo diễn

Hồi hộp xem Việt Trinh làm đạo diễn

Thứ Ba, ngày 03/01/2012 11:57 AM (GMT+7)
Sự kiện: Việt Trinh
Bộ phim “Trở về” đánh dấu sự trở lại của người đẹp với điện ảnh, nhưng với một vai trò mới, thay vì diễn viên mà là: Đạo diễn.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi saongười nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Một bất ngờ với những công chúng yêu điện ảnh là nữ diễn viên Việt Trinh trở lại làng điện ảnh với vai trò đạo diễn. Sau nhiều năm vắng bóng, người đẹp lần đầu đảm nhận vai trò quan trọng, bộ phim đầu tay của cô có tên “Trở về”. Đây là một trong những bộ phim truyền hình dự kiến phát sóng trên đài truyền hình Việt Nam vào tết Nguyên Đán 2012. Phim "Trở về" với sự tham gia của Đức Tiến, Quách Tuấn Du, Văn Phượng, Mỹ Dung, Xuân Thu…

“Trở về” được quay tại Campuchia, bộ phim xây dựng bối cảnh cảnh xã hội, con người dân tộc Khmer trong những năm 90. Để đảm bảo tính chân thực, các diễn viên phải học thuộc các câu thoại được dịch sang tiếng Khmer với sự giúp đỡ của người đại diện của Bộ văn hóa và điện ảnh người Campuchia. Không chỉ có thế, các diễn viên cũng phải học các phong tục tập quán của người bản xứ.

Hồi hộp xem Việt Trinh làm đạo diễn - 1

Việt Trinh rạng rỡ trong ngày họp báo phim “Trở về”

Để đảm nhận tốt vai trò đạo diễn Việt Trinh đã tham gia khóa học đạo diễn tại Singapore và học hỏi nhiều kinh nghiệm từ sách vở, phim ảnh, cũng như những nhà làm phim có nhiều kinh nghiệm. Cùng chờ đợi tập đầu tiên phát sóng trên HTV7 vào lức 20h30 từ ngày 7 Tết Nhâm Thìn.

Hồi hộp xem Việt Trinh làm đạo diễn - 2

Hồi hộp xem Việt Trinh làm đạo diễn - 3

Hồi hộp xem Việt Trinh làm đạo diễn - 4

Việt Trinh chụp hình cùng ca sĩ Quách Tuấn Du và Đức Tiến

Hồi hộp xem Việt Trinh làm đạo diễn - 5

Hồi hộp xem Việt Trinh làm đạo diễn - 6

Hồi hộp xem Việt Trinh làm đạo diễn - 7

Hồi hộp xem Việt Trinh làm đạo diễn - 8

Hồi hộp xem Việt Trinh làm đạo diễn - 9

Hồi hộp xem Việt Trinh làm đạo diễn - 10
 Đức Tiến đảm nhận 1 vai diễn quan trọng trong phim.

Thủy Anh (Eva.vn)
(1715 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7