Hóa ra MC Phan Anh là con nhà "Danh gia vọng tộc"
Hóa ra MC Phan Anh là con nhà "Danh gia vọng tộc"

Hóa ra MC Phan Anh là con nhà "Danh gia vọng tộc"

Thứ Năm, ngày 21/01/2010 08:24 AM (GMT+7) "Chàng công tử nhà giàu luôn coi đồng tiền là trên hết, luôn nghĩ rằng dùng tiền có thể giải quyết được mọi việc, thậm chí mua cả danh vọng cho gia tộc", MC Phan Anh chia sẻ.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi sao, người nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Tạm biệt hình ảnh một "anh chàng xì tin nuột nà" được xử lý một cách kỹ càng bởi photoshop, MC Phan Anh giờ đây là một người phong trần, đậm nét ưu tư của người từng trải. Phan Anh đã "lột xác" và mang tới cho khán giả cảm nhận mới về anh, một người lớn, bớt xì tin nhí nhảnh hơn, Phan Anh nay đã lớn. Chàng MC này cũng hào hứng chia sẻ rằng sắp tới khán giả sẽ được gặp anh ở một cương vị hoàn toàn mới, đó là diễn viên. Phan Anh sẽ vào vai một chàng công tử nhà giàu luôn coi đồng tiền là trên hết, dùng tiền giải quyết mọi việc, thậm chí mua cả danh vọng cho gia tộc ..

"Vinh quang gia tộc" là bộ phim được mua bản quyền của Hàn Quốc, sẽ được Việt hóa cho phù hợp với đời sống và bước tiến triển của xã hội Việt Nam. Dự kiến, phim sẽ ra mắt khán giả trên kênh VTV3 trong tháng 3 tới đây.

Cùng ngắm hình ảnh mới nhất của MC Phan Anh:

Hóa ra MC Phan Anh là con nhà "Danh gia vọng tộc" - 1

Hóa ra MC Phan Anh là con nhà "Danh gia vọng tộc" - 2

Hóa ra MC Phan Anh là con nhà "Danh gia vọng tộc" - 3

Hóa ra MC Phan Anh là con nhà "Danh gia vọng tộc" - 4

Hóa ra MC Phan Anh là con nhà "Danh gia vọng tộc" - 5

Hóa ra MC Phan Anh là con nhà "Danh gia vọng tộc" - 6

Hóa ra MC Phan Anh là con nhà "Danh gia vọng tộc" - 7

Ảnh: Raymoon
Trang phục: G&L, 52 Nguyễn Thiện Thuật, Q3

Theo 2Sao

(1718 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7