Hoa hậu Diễm Hương giản dị đi làm từ thiện
Hoa hậu Diễm Hương giản dị đi làm từ thiện

Hoa hậu Diễm Hương giản dị đi làm từ thiện

Thứ Ba, ngày 24/05/2011 14:21 PM (GMT+7) Ngày 21/5 vừa qua, Hoa hậu Diễm Hương đã cùng với các bạn của mình tới thăm các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật, bị tâm thần... tại chùa Kỳ Quang, quần Gò Vấp, TP.HCM.

Thông tin hình ảnh mới nhất về scandal của hoa hậu Diễm Hương được cập nhật tại Làng sao Eva.vn.

Hoa hậu Diễm Hương giản dị đi làm từ thiện - 1

Hoa hậu Diễm Hương giản dị đi làm từ thiện - 2

Hoa hậu Diễm Hương giản dị đi làm từ thiện - 3

Hoa hậu Diễm Hương đã xuất hiện thật giản dị trong trang phục quần jean, áo sơ mi và mang theo rất nhiều quà bánh đến chung vui với các em nhỏ.

Hoa hậu Diễm Hương giản dị đi làm từ thiện - 4

Hoa hậu Diễm Hương giản dị đi làm từ thiện - 5

Ngoài ra, Hoa hậu Thế giới người Việt còn dạy các em  tập múa, tập hát, vẽ tranh. Cô cũng trao 3 phần quà cho 3 em nhỏ có bức tranh đẹp và ý nghĩa nhất.

Trong mấy ngày tới, Diễm Hương sẽ tiếp tục những hoạt động từ thiện của mình với chủ đề "Ngày nắng thêm xanh". Hoa hậu muốn mang chút nắng ấm áp nhỏ bé của mình để sưởi ấm cho những trái tim bé nhỏ đang bị bỏ rơi nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6 này.

(Eva.vn)
(1717 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7