Eva "soi" ngày 23-3: Những bà bầu ngoại tứ tuần của Hollywood
Những bà bầu Hollywood ngoại tứ tuần

Eva "soi" ngày 23-3: Những bà bầu ngoại tứ tuần của Hollywood

Thứ Tư, ngày 23/03/2011 15:00 PM (GMT+7)
Sự kiện: Eva soi sao
Làm mẹ là thiên chức cực kì thiêng liêng và các sao Hollywood rất muốn được một lần thưc hiện thiên chức đó mặc dù họ đã ở tuổi ngoại tứ tuần.

Eva.vn liên tục cập nhật những bộ ảnh ấn tượng nhất, đặc sắc nhất của các sao Hollywood nổi tiếng thế giới tại Eva soi sao.

Mặc dù đã ở tuổi 47 nhưng Kelly Preston, vợ của John Travolta, vẫn khao khát có một đứa con và tháng 5 năm 2010, cô tuyên số đang mang bầu đứa con thứ ba. Bà Linda Carlson, mẹ của Kelly Preston cho biết con gái bà đang sẵn sàng chào đón một em bé khác sau cú sốc mất đi đứa con trai yêu năm 2009. Bà còn nói thêm: "Sức khoẻ của Kelly vẫn rất ổn khi mang thai".

Eva "soi" ngày 23-3: Những bà bầu ngoại tứ tuần của Hollywood - 1
Kelly Preston

Cuối tháng 5 năm ngoái, Celin Dion tuyên bố đang mang thai cặp song sinh với ông chồng Rene Angelil. Celin luôn mơ ước có một đứa con do chính mình sinh ra. Tuổi 42 cũng không làm khó được nữ danh ca nổi tiếng này. "Tôi chưa bao giờ từ bỏ". Cuối cùng Celin Dion đã hạ sinh thành công một cặp sinh đôi kháu khỉnh.

Eva "soi" ngày 23-3: Những bà bầu ngoại tứ tuần của Hollywood - 2
Celin Dion

Halle Berry trở thành người mẹ lần đầu tiên khi cô 41 tuổi. Cô và cậu bạn trai Gabriel Aubry đã chào đón bé gái Nahla vào tháng 3 năm 2008. Halle tâm sự cô rất hạnh phúc khi thực hiện thiên chức làm mẹ. Bé Nahla rất hiếu động.

Eva "soi" ngày 23-3: Những bà bầu ngoại tứ tuần của Hollywood - 3
Halle Berry

Sau khi kết hôn với nam ca sĩ nhạc đồng quê Keith Urban, Nicole Kidman đã quyết định hạ sinh cho Keith cô bé Sunday Rose xinh xắn bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Kidman chia sẻ cô rất thích trẻ con. Khi mang bầu Rose, Kidman tâm sự: "Tôi rất hạnh phúc khi mình mang bầu. Tôi cảm thấy như mình là một người phụ nữ hạnh phúc duy nhất trên thế giới này".

Eva "soi" ngày 23-3: Những bà bầu ngoại tứ tuần của Hollywood - 4
Keith Urban

Năm 44 tuổi, nữ diễn viên người Anh Jane Seymour đã hạ sinh cặp sinh đôi Johnny và Kris với người chồng thứ 5 của cô. Người chồng hiện tại của Jane Seymour là James Keach.

Eva "soi" ngày 23-3: Những bà bầu ngoại tứ tuần của Hollywood - 5
Jane Seymour

Nữ diễn viên của giải Oscar Julianne Moore cũng mang bầu ở tuổi 41. Cô hạ sinh bé Liv với người tình Bart Freundlich năm 2002.

Eva "soi" ngày 23-3: Những bà bầu ngoại tứ tuần của Hollywood - 6
Julianne Moore

Năm 2007, "bà nội trợ" Marcia Cross cũng cho ra đời cặp sinh đôi Eden và Savannah. Lúc đó Cross đã 44 tuổi.

Eva "soi" ngày 23-3: Những bà bầu ngoại tứ tuần của Hollywood - 7
Marcia Cross 

Nữ diễn viên Holly Hunter cũng sinh đôi khi cô 44 tuổi. Đó là hai cậu con trai kháu khỉnh. Holly Hunter và người tình Gordon MacDonald rất hạnh phúc khi đón nhận điều này.

Eva "soi" ngày 23-3: Những bà bầu ngoại tứ tuần của Hollywood - 8
Holly Hunter

Tháng 6 năm 1991, nữ diễn viên huyền thoại Meryl Streep trở thành mẹ của cô con gái Louisa. Đây là trái ngọt của cuộc tình giữa Meryl Streep và Don Gummer.

Eva "soi" ngày 23-3: Những bà bầu ngoại tứ tuần của Hollywood - 9
Meryl Streep

Chaien (Eva.vn)
(1664 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7