Diễn viên Lâm Na Anh: Hết mình trong từng vai diễn
Diễn viên Lâm Na Anh

Diễn viên Lâm Na Anh: Hết mình trong từng vai diễn

Thứ Bảy, ngày 30/07/2011 13:00 PM (GMT+7) Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng Na Anh là được xem là cô gái "già trước tuổi" khi hóa thân rất xuất sắc qua các vai diễn phim truyền hình.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi sao, người nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Cô gái trẻ có khuôn mặt góc cạnh lạ và rất đẹp này cũng đã từng bước thể hiện những bước đi rất vững chắc và nhận được không ít những lời ngợi khen của các đạo diễn khi làm việc cùng.

Diễn viên Lâm Na Anh: Hết mình trong từng vai diễn - 1 Diễn viên Lâm Na Anh: Hết mình trong từng vai diễn - 2

Lâm Na Anh tên thật là Trần Hương Giang - cô sinh ra và lớn lên ở đất Hà Thanh nhưng lại vào Sài Gòn lập nghiệp và bén duyên với điện ảnh từ đó.

Diễn viên Lâm Na Anh: Hết mình trong từng vai diễn - 3

Diễn viên Lâm Na Anh: Hết mình trong từng vai diễn - 4

Diễn viên Lâm Na Anh: Hết mình trong từng vai diễn - 5

Cô đã từng tham gia các phim: Vai chính trong phim  “Thiên đường ở bên ta” – và cũng là tác phẩm đầu tay hết sức thành công của cô khi lần đầu đóng phim.

Người xem dần thấy sự xuất hiện trên truyền hình của cô nhiều hơn và rất ấn tượng với gương mặt khả ái dễ nhận biết của cô.

Diễn viên Lâm Na Anh: Hết mình trong từng vai diễn - 6 Diễn viên Lâm Na Anh: Hết mình trong từng vai diễn - 7

Sắp tới một lần nữa cô lại cống hiến cho người xem truyền hình một vai diễn mới và Na Anh cho biết cô đang rất nỗ lực để thể hiển diễn xuất này.

Model : Dv Lâm Na Anh
Photo : DL Duy
Makeup : Duyên Nguyễn
Fashion : Angel's

(Eva.vn)
(1662 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7