Cựu Hoa hậu Hàn lộ băng sex thắng kiện
Hoa hậu Han Sung Joo

Cựu Hoa hậu Hàn lộ băng sex thắng kiện

Chủ Nhật, ngày 17/06/2012 17:08 PM (GMT+7) Dù số tiền thắng kiện không nhiều nhưng Han Sung Joo cũng đã có dịp nở mặt.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường và thông tin nóng hổi về các Ngôi sao nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Mới đây, tòa án Seoul đã đưa ra quyết nghị một phần vụ việc của cựu hoa hậu Han Sung Joo. Theo đó, hai tờ báo truyền thông của Hàn Quốc sẽ phải bồi hoàn cho Han Sung Joo 5 triệu won sau khi đăng tin bài ảnh hưởng và bôi nhọ danh tiếng của Han Sung Joo.

Cựu Hoa hậu Hàn lộ băng sex thắng kiện - 1
Cựu hoa hậu Han Sung Joo

Trong kết luận của tòa án, các tờ báo truyền thông kia bị phạt do đăng tải tin tức Han Sung Joo gọi hội đồng đến “xử” người yêu cũ. Cho đến giờ, các trang này vẫn chưa có bằng chứng nào cụ thể ngoài lời khai một phía từ bạn trai của Han Sung Joo. Trong đơn kiện, Han Sung Joo yêu cầu bồi thường 300 triệu won (gần 7 tỷ đồng) nhưng thực tế cô được xử thắng 5 triệu won (khoảng 100 triệu đồng).

Còn vụ kiện giữa người đẹp này và tình cũ vẫn đang tiếp tục được điều tra. Phía tòa án chưa đưa ra kết luận cuối cùng.

Cựu Hoa hậu Hàn lộ băng sex thắng kiện - 2
Han Sung Joo được bồi thường từ vụ kiện

Sau khi bị tình cũ đưa clip sex lên mạng, Han Sung Joo đã kiện các trang báo Hàn vì tội đăng tải không xác thực khiến tổn hại danh dự của cô. Về phía bạn trai cũ, Han Sung Joo tố cáo anh này tội vu khống trắng trợn.

(Theo Tri thức trẻ)
(1717 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7