"Cục cưng" của Lý Hải hóa chú hề đáng yêu
Con trai Lý Hải vô cùng đáng yêu

"Cục cưng" của Lý Hải hóa chú hề đáng yêu

Thứ Tư, ngày 07/12/2011 11:43 AM (GMT+7) Vợ chồng ca sĩ 'Trọn đời bên em' hóa trang cậu con trai của mình thành một chàng hề rất ngộ nghĩnh. Trước đó, khi chụp hình cưới, cặp vợ chồng này cũng hóa trang mình khi về già.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi saongười nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Vài ngày trước vợ chồng Lý Hải vừa tổ chức bữa tiệc nhỏ ấm cúng mừng con trai đầy tháng tuổi với những người thân thiết trong gia đình. Cũng nhân dịp bé Hạo Nhiên tròn tháng tuổi, Lý Hải - Minh Hà ghi lại những khoảnh khắc ngộ nghĩnh và đáng yêu nhất của con trai bằng loạt ảnh để làm kỷ niệm. Vốn là người vui tính và hài hước, thích độc và lạ, nên vợ chồng ca sĩ Trọn đời bên em hóa trang cậu con trai của mình thành một chàng hề rất ngộ nghĩnh.

Minh Hà, bà xã của Lý Hải chia sẻ về sự thay đổi khi có cậu con trai: “Bé Rio đã được gần 5 kg rồi. Trộm vía bé ngoan và khỏe, ăn rồi ngủ suốt ngày nên tôi cũng tranh thủ nghỉ ngơi, bù những lúc thức đêm chăm con. Bây giờ tôi cũng đã quen với việc chăm con, dù vất vả nhưng hạnh phúc vô cùng. Anh Lý Hải, ngoài những khi đi diễn hay đến phòng thu, anh đều ở nhà cùng tôi chăm sóc con. Kể từ ngày có bé Rio, cuộc sống của chúng tôi ý nghĩa hơn rất nhiều”.

Bà vợ xinh đẹp của Lý Hải cũng cho biết thêm, cô vẫn đang trong thời gian ở cữ nên dù rất muốn cũng không thể tham dự những đêm nhạc của chồng. Đợi con cứng cáp Minh Hà sẽ cho con đi dã ngoại nhiều hơn, hay đi nghe bố hát...

Cùng xem những hình ảnh ngộ nghĩnh của con trai Lý Hải:

"Cục cưng" của Lý Hải hóa chú hề đáng yêu - 1

"Cục cưng" của Lý Hải hóa chú hề đáng yêu - 2

"Cục cưng" của Lý Hải hóa chú hề đáng yêu - 3

"Cục cưng" của Lý Hải hóa chú hề đáng yêu - 4

"Cục cưng" của Lý Hải hóa chú hề đáng yêu - 5

"Cục cưng" của Lý Hải hóa chú hề đáng yêu - 5

"Cục cưng" của Lý Hải hóa chú hề đáng yêu - 7

"Cục cưng" của Lý Hải hóa chú hề đáng yêu - 8

"Cục cưng" của Lý Hải hóa chú hề đáng yêu - 9

"Cục cưng" của Lý Hải hóa chú hề đáng yêu - 10

"Cục cưng" của Lý Hải hóa chú hề đáng yêu - 11

"Cục cưng" của Lý Hải hóa chú hề đáng yêu - 12

"Cục cưng" của Lý Hải hóa chú hề đáng yêu - 13

(Theo BĐVN)
(1716 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7