Chuyện tình Chung Gia Hân- Lâm Phong đổ vỡ
Chuyện tình Chung Gia Hân- Lâm Phong đổ vỡ

Chuyện tình Chung Gia Hân- Lâm Phong đổ vỡ

Thứ Sáu, ngày 24/09/2010 16:34 PM (GMT+7) Quen nhau từ khi đóng chung phim phim Sóng gió gia tộc (năm 2006) Lâm Phong và Chung Gia Hân đã kết nhau từ đó. Nhưng khoảng một tháng nay, Chung Gia Hân rơi vào trạng thái thất tình. Lý do vì chàng “có trăng quên đèn”.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi sao, người nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Người yêu mới của Lâm Phong không ai khác là con gái Vua sòng bài của Hồng Kông- Hà Siêu Vân. Báo chí Hồng Kông cũng đăng ảnh hai người hẹn hò đi ăn, đi chơi với nhau. Để thanh minh cho mối quan hệ mới này anh cho rằng từ trước đến nay, Chung Gia Hân chỉ là bạn diễn ăn ý, hợp rơ trên màn ảnh.

Chuyện tình Chung Gia Hân- Lâm Phong đổ vỡ - 1

Lâm Phong và người đẹp Chung Gia Hân yêu nhau 4 năm, giờ chỉ nói là bạn diễn ăn ý...

Bị bỏ rơi, Chung Gia Hân vùi đầu vào công việc để lãng quên nỗi đau. Tuy nhiên, các đạo diễn tiết lộ, vào giờ nghỉ giải lao, cô thường ngồi khóc một mình, nhiều khi còn thấy cô nhìn vào điện thoại rồi khóc.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Chung Gia Hân chỉ trả lời: “Chúng tôi khá bận, ít liên lạc với nhau”. Cô cũng thừa nhận, cô bị chứng mất ngủ, trầm cảm trong khoảng thời gian này.

Chuyện tình Chung Gia Hân- Lâm Phong đổ vỡ - 2

...khiến Chung Gia Hân buồn bã khi đóng phim Công chúa giá đáo, cũng như viết trên facebook rằng: “It’s complicated” ( quá phức tạp, khó nói rõ !)

Theo một người quen câho biết, lúc quay phim “Công chúa giá đáo” cô cũng vẫn còn buồn bã, ít nói hẳn, trái với vẻ vui tươi, hoạt bát thường ngày. Không chỉ vậy, cô còn trốn luôn  buổi ra mắt hoạt động tuyên truyền cho bộ phim.. Hiện Chung Gia Hân đã xin nghỉ phép một thời gian, để sang Canada nghỉ ngơi, tịnh dưỡng. Khi được hỏi, Hà Siêu Vân luôn miệng khen ngợi, và cho biết rất ngưỡng mộ Lâm Phong. Nhưng cô phủ nhận hai người đang quen nhau, rằng mình không phải là kẻ thứ ba xen giữa Lâm Phong và Chung Gia Hân.

Chuyện tình Chung Gia Hân- Lâm Phong đổ vỡ - 3

Hà Siêu Vân đang trả lời phỏng vấn, luôn miệng khen Lâm Phong

(theo NLD)
(1718 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7