Chuyện đêm muộn: Tinna Tình "hiến kế" chọn chồng
Lê Hoàng bất ngờ vì Tinna Tình

Chuyện đêm muộn: Tinna Tình "hiến kế" chọn chồng

Thứ Sáu, ngày 11/05/2012 10:01 AM (GMT+7) "Nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi?/ Hãy lấy chồng khi ông ấy 60".

Chuyện đêm muộn - Chương trình giải trí đặc biệt dành cho những người phụ nữ hiện đại được phát sóng trên VTV3.  Các sao có dịp bày tỏ không e ngại những bí mật của đời mình cùng với MC đạo diễn "đanh đá" Lê Hoàng. Hãy cùng đón đọc những bài bình luận Chuyện đêm muộn trên Làng sao của Eva.vn thứ 5, thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Khách mời đặc biệt trong Chuyện đêm muộn mục Bí mật của sao chính là nữ diễn viên xinh đẹp Tinna Tình và chủ đề của cuộc nói chuyện hôm nay xoay quanh Chuyện tình yêu của Tinna Tình.

Mở đầu chương trình Tinna Tình đã có một số những chia sẻ về đời sống riêng tư. Hiện tại ngoài điện ảnh và ca hát, cô bắt đầu viết nhạc. Tinna và đạo diễn Lê Hoàng đã có cuộc trò chuyện sôi nổi về chuyện tình yêu của một kiều nữ.

Chuyện đêm muộn: Tinna Tình "hiến kế" chọn chồng - 1
Khách mời đặc biệt của chương trình là Tinna Tình

Tinna Tình là nữ ca sĩ sinh ra tại Châu Âu, có cha là người Việt và mẹ là người Tiệp Khắc. Ngoài vai trò là ca sĩ và người mẫu, Tinna bắt đầu được khán giả biết đến qua vai diễn trong phim Để Mai tính và Long Ruồi.

Lê Hoàng: Tinna là cô gái đẹp, có gốc ngoại quốc, là nữ nghệ sĩ và đặc biệt ở một mình khiến nhiều đàn ông có cảm giác cô này dễ tấn công vì hoàn cảnh cũng như tư tưởng tự do. Tinna thấy điều này thế nào?

Tinna Tình: Tinna không hề thích điều đó. Như thế có nghĩa là người ta bị lầm vì có những cái em rất là Châu Âu. Thoáng! Nhưng cũng có cái rất Việt Nam. Tinna thích một mối quan hệ kéo dài chứ không phải chỉ trong 1 tháng, 2 tháng.

Có vẻ như em có vẻ ngoài hơi lạnh nên không ai dám tiến tới.

Lê Hoàng: Không, nhưng...

Tinna Tình: Giống như em gặp anh biết bao nhiêu lần nhưng có bao giờ thấy anh tiến tới đâu?

Lê Hoàng: Anh không tiến tới là vì anh sợ... Thứ nhất là anh nghèo mặc dù em có vẻ không ham tiền nhưng anh sẽ tự ti... Anh cũng không tin lắm cái tình yêu vì chắc gì tình yêu của anh đã hơn những người đàn ông khác...

Chuyện đêm muộn: Tinna Tình "hiến kế" chọn chồng - 2
Lê Hoàng bất ngờ trước quan điểm về tình yêu của Tinna Tình

Trong suốt cuộc nói chuyện Lê Hoàng không ngớt khen Tinna Tình là người con gái bốc lửa, sexy, cá tính và đôi chút bất cần đời. Ông từng có ý định mời nữ ca sĩ này tham gia bộ phim của mình.

Lê Hoàng: Tinna đã trải qua bao nhiêu mối tình rồi?

Tinna Tình: Không biết là nhiều hay ít nhưng có lẽ là 5. Hầu hết các mối tình đều đã từng nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng mọi chuyện đều không thành.

Cũng chính trong buổi trò chuyện, Tinna chia sẻ về những thiên tình sử của mình trong quá khứ. Nữ diễn viên xinh đẹp cũng đưa ra quan điểm nhận định về đàn ông ngày nay: Thích cái đẹp, thích phụ nữ mới và thích ăn phở, ăn cháo bên ngoài... Người vợ luôn phải chọn "một mắt nhắm một mắt mở" với chồng...

Chuyện đêm muộn: Tinna Tình "hiến kế" chọn chồng - 3
Tinna quyết định "hiến kế" chọn chồng

Cuộc nói chuyện như đẩy lên đến cao trào khi cô nàng Tinna Tình bắt đầu hiến kế chọn chồng. Người chồng mà Tinna nghĩ là phù hợp và ít có chuyện "léng phéng" bên ngoài chính là những quý ông đã... ngoài 60.

Cùng xem đoạn video để chứng kiến cuộc tranh luận nảy lửa của Lê Hoàng và Tinna Tình:

Tiểu Tiểu (Video: VTV/ Eva.vn)
(1701 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7