Chùm ảnh độc của đội ngũ ‘cầm cân nảy mực’ American Idol
Chùm ảnh độc của đội ngũ ‘cầm cân nảy mực’ American Idol

Chùm ảnh độc của đội ngũ ‘cầm cân nảy mực’ American Idol

Thứ Tư, ngày 17/02/2010 05:00 AM (GMT+7) American Idol là một cuộc thi âm nhạc và chương trình truyền hình thực tế của nước Mỹ. Một đặc điểm của chương trình là sau phần trình diễn của thí sinh, các vị giám khảo sẽ đưa ra các nhận xét của mình để giúp khán giả định hướng thí sinh mà mình bình chọn. Và những fans của chương trình không thể bỏ lỡ những hình ảnh đáng nhớ của họ.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi sao, người nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Simon Cowell: Ngày ấy

Chùm ảnh độc của đội ngũ ‘cầm cân nảy mực’ American Idol - 1

Thái độ ngỗ ngược đã làm cho anh bị đuổi học từ năm 17 tuổi. Cuối cùng, thì anh đã chọn hướng đi đúng đắn là theo đuổi con đường âm nhạc.

Simon Cowell: Bây giờ

Chùm ảnh độc của đội ngũ ‘cầm cân nảy mực’ American Idol - 2

Kiếm được 75 triệu USD năm ngoái, anh được Forbes xếp hạng là người đàn ông “cá kiếm” nhiều nhất trên truyền hình Mĩ. Anh sẽ rời khỏi Idol sau mùa giải này để khởi động một phiên  bản Mĩ khác của chương trình mà anh cũng làm giám khảo, đó là X Factor.

Randy Jackson: Ngày ấy

Chùm ảnh độc của đội ngũ ‘cầm cân nảy mực’ American Idol - 3

Từ năm 1986- 1987, anh là người chơi bass cho nhóm nhạc rock Journey.

Randy Jackson: Bây giờ

Chùm ảnh độc của đội ngũ ‘cầm cân nảy mực’ American Idol - 4

Anh là giám khảo gốc suốt từ khi show trở nên nổi tiếng vào năm 2002. Paula Abdul rời khỏi Idol năm ngoái và Simon Cowell năm nay. Anh nói: “Đây là chuyến đi mà tôi, Ryan, Paula và Simon bắt đầu cùng nhau. Và giờ thì nó có thay đổi một chút”.

Kara DioGuardi: Ngày ấy

Chùm ảnh độc của đội ngũ ‘cầm cân nảy mực’ American Idol - 5

Vốn là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất đã từng làm việc với Miley Cyrus, Kelly Clarkson, Britney Spears và Hilary Duff.

Kara Dioguardi: Bây giờ

Chùm ảnh độc của đội ngũ ‘cầm cân nảy mực’ American Idol - 6

Nhà sản xuất Simon Fuller đã nói vể Dioguardi, người được thuê làm giám khảo thứ tư của mùa giải 8: “Cô ấy giống như hơi thở của làn không khí trong lành”.

Ellen DeGeneres: Ngày ấy

Chùm ảnh độc của đội ngũ ‘cầm cân nảy mực’ American Idol - 7

Vốn là danh hài sau đó đã nổi tiếng với bộ phim sitcom của mình. Cô cũng đã tự bắt đầu chương trình talk show của riêng mình.

Ellen DeGeneres: Bây giờ

Chùm ảnh độc của đội ngũ ‘cầm cân nảy mực’ American Idol - 8

DeGeneres gần đây nói “phải cố gắng làm thật tốt việc cung cấp các tin dữ” với những người muốn trở thành thần tượng ca nhạc. “Tôi đang cố gắng làm điều đó nhẹ nhàng hơn”.

Aqua (Eva.vn)
(1753 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7