Chồng Vũ Thu Phương thuộc hoàng tộc Campuchia
Vũ Thu Phương hóa thân thành cô gái Chăm

Chồng Vũ Thu Phương thuộc hoàng tộc Campuchia

Chủ Nhật, ngày 06/11/2011 10:16 AM (GMT+7) Phu quân của Vũ Thu Phương là người thuộc hoàng tộc Campuchia, sinh năm 1976 (hơn cô dâu 9 tuổi), đã có một đời vợ. Bộ hình cưới tuyệt đẹp ở đền thờ Angcovat của cặp đôi này đã góp phần chứng thực cho độ tin cậy của nguồn tin này.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi saongười nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Dưới góc máy biến hóa của nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn, Vũ Thu Phương trở thành một cô gái Chăm lộng lẫy trong bộ ảnh cưới của mình.

Thông tin về đám cưới của Vũ Thu Phương có thể coi là tin tức giải trí gây xôn xao nhất trong tuần vừa qua. Cựu siêu mẫu này càng im lặng thì những câu chuyện bên lề về đám cưới của cô càng được nhiều người quan tâm và nảy sinh nhiều đồn đoán. Mới đây đã có thông tin chính thức, đám cưới của Vũ Thu Phương được tổ chức ở Phú Quốc vào ngày hôm nay. Tổng số khách mời chỉ vẻn vẹn ở con số 100, gồm những người bạn rất thân thiết của cô dâu – chú rể. Trước đó, ngày hôm qua, cặp đôi này đã tổ chức đón dâu ở thành phố Hồ Chí Minh.

Hoàn toàn im lặng về đám cưới, Vũ Thu Phương cũng giữ những tấm hình cưới của mình trong vòng bí mật. Chính xác, cô mới chụp ảnh cưới cách đây 10 ngày cùng với “phù thủy ảnh cưới” Thành Nguyễn. Trước khi lễ cưới diễn ra, chính cô dâu  - chú rể cũng chưa được giữ những bức hình này.

Chồng Vũ Thu Phương thuộc hoàng tộc Campuchia - 1

Chồng Vũ Thu Phương thuộc hoàng tộc Campuchia - 2

Chồng Vũ Thu Phương thuộc hoàng tộc Campuchia - 3

Chồng Vũ Thu Phương thuộc hoàng tộc Campuchia - 4

Chồng Vũ Thu Phương thuộc hoàng tộc Campuchia - 5

Ảnh cưới độc của Vũ Thu Phương

Bộ ảnh cưới của Vũ Thu Phương được chụp ở đền Angcovat – Campuchia, do nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn – một người mà Vũ Thu Phương rất tin cậy đảm nhiệm. Trong bộ ảnh, Vũ Thu Phương vào vai một cô gái Chăm xinh đẹp bên ngôi đền là biểu tưởng của Campuchia. Ý tưởng và địa điểm chụp đều do cô dâu – chú rể đề xuất.

Cùng với đám cưới của Vũ Thu Phương, thông tin về hôn phu của siêu mẫu cũng rất được chú ý. Có nguồn tin cho hay, chú rể của Vũ Thu Phương tên Hải, người Việt Nam. Tuy nhiên, đó chỉ là tin đồn. Phu quân của Vũ Thu Phương là người thuộc hoàng tộc Campuchia, sinh năm 1976 (hơn cô dâu 9 tuổi), đã có một đời vợ. Bộ hình cưới tuyệt đẹp ở đền thờ Angcovat của cặp đôi này đã góp phần chứng thực cho độ tin cậy của nguồn tin này.

(Theo 2Sao)
(1716 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7