Bùi Anh Tuấn được phép độc quyền ca khúc
Bùi Anh Tuấn

Bùi Anh Tuấn được phép độc quyền ca khúc

Thứ Sáu, ngày 17/08/2012 10:28 AM (GMT+7) "Hoàng tử The Voice" chính thức được sử dụng ca khúc "Nơi tình yêu bắt đầu".

Cập nhật thông tin hình ảnh video mới nhất về chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Giọng hát Việt 2013 tại Làng sao Eva.vn

Là một trong những ca sĩ trẻ ở The Voice hát tiếng Việt, Bùi Anh Tuấn gây ấn tượng bởi giọng hát truyền cảm đầy kĩ thuật và diện mạo đẹp trai như diễn viên Hàn Quốc. Anh được HLV Thu Minh gọi ưu ái là "hoàng tử The Voice", và sau vòng Giấu mặt, trở thành một cái tên hot với giới trẻ.

Tuy nhiên, khi mà ca khúc "nơi tình yêu bắt đầu" do Bùi Anh Tuấn thể hiện có sức phổ biến mạnh mẽ trên mạng, thì tác giả ca khúc - nhạc sĩ Tiến Minh lên tiếng về tác quyền ca khúc này. Theo đó, bài hát do anh sáng tác là dành cho một bộ phim và chưa được phát hành.

Bùi Anh Tuấn được phép độc quyền ca khúc - 1

NS Tiến Minh khẳng định, Nơi tình yêu bắt đầu do anh sáng tác chưa phát hành

Ngay sau khi NS Tiến Minh có ý kiến như trên, đại diện BTC và team Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng làm việc với tác giả ca khúc về vấn đề này.

Sau khi bàn bạc, thương thảo trên tinh thần thiện chí, nhạc sỹ Tiến Minh đã đồng ý để Bùi Anh Tuấn sử dụng ca khúc này ngoài cuộc thi và cả việc phát hành Album. Theo lời tác giả thì Bùi Anh Tuấn là người đầu tiên và duy nhất được phép sử dụng ca khúc này.
 
Ngoài ra, nhạc sỹ Tiến Minh cũng đã hứa sẽ hợp tác với chương trình Giọng hát Việt, cung cấp những ca khúc mới của anh cho team Hồ Ngọc Hà trong những vòng thi sắp tới.

Bùi Anh Tuấn được phép độc quyền ca khúc - 2

Bùi Anh Tuấn thể hiện Nơi tình yêu bắt đầu khá thành công ở The Voice

An An (Eva.vn)
(1717 bình chọn, 6/10 điểm)
Xem bình luận
GÓP Ý: thật vậy o?
4    3
search trên mạng thấy có Bằng Kiều hát rồi mà. Lăng xê vớ vẩn à?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
thuy: the voice
7    2
hâm mộ anh Tiến Minh thế chứ, sáng tác bài nào cũng hay, mà giọng hát nghe cũng hay nữa. Like!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7