BTC không có trách nhiệm công bố tin nhắn
Phương Thanh

BTC không có trách nhiệm công bố tin nhắn

Thứ Năm, ngày 21/06/2012 15:57 PM (GMT+7) Theo đại diện công ty thì Phương Thanh đã quá cảm tính khi phát biểu trên báo.

Bước Nhảy Hoàn Vũ là chương trình truyền hình ăn khách tại VN. Bước nhảy hoàn vũ đã qua 3 mùa đầu tiên khá thành công. Đón đọc những thông tin mới nhất về bước nhảy hoàn vũ 2014 trên  Làng sao Eva.vn.

Trước những nghi ngờ của ca sĩ Phương Thanh về kết quả bình chọn của BNHV trong những đêm trước, đặc biệt là đêm bán kết có điều chưa minh bạch, đại diện của BTC Bước nhảy hoàn vũ đã lên tiếng trên một trang mạng.

Theo đó, đơn vị này không có lý do gì phải công bố tin nhắn trong các đêm thi trước bởi Cát Tiên Sa không mua sóng của VTV, ngoài ra, các nhà mạng khi làm việc phải tuân theo luật nhà nước, không thể tùy tiện can thiệp vào kết quả bình chọn để điều khiển người thắng thua theo ý mình. Bên cạnh đó, phía BTC cũng đặt lại câu hỏi, vì sao Phương Thanh khẳng định Vân Trang và Huỳnh Đông khiêu vũ tốt hơn, tại sao khi họ bị loại không lên tiếng mà đến khi rời khỏi cuộc chơi mới lên tiếng? 

BTC không có trách nhiệm công bố tin nhắn - 1

Ca sĩ Phương Thanh luôn hết mình tại BNHV

Về câu nói của Phương Thanh: "Phương Thanh hay Anh Thư chỉ là hai quân cờ trong một ván cờ rất to.... Khi tham gia cuộc chơi, tôi xác định mình là quân cờ của khán giả, còn ai là quân cờ của ban tổ chức thì không biết, trừ khi tới vòng cuối cùng. Sau đêm chung kết vừa qua, rõ ràng mọi người đều biết quân cờ của ban tổ chức và nhà tài trợ là ai rồi, còn quân cờ của khán giả chính là những người đã rời khỏi cuộc chơi, trong đó có tôi..." thì đại diện BTC cho biết Phương Thanh đã khá cảm tính khi khẳng định như vậy. Không có ai là quân cờ của BTC và "đại gia tài trợ".  Kết thúc cuộc thi, người được trao giải của Nhà tài trợ là Vân Trang (Giải Say mê và tự nhiên) chứ không phải Anh Thư.

Cuối cùng, phía Cát Tiên Sa cho biết, việc Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BNHV và sẽ không tham gia một chương trình nào nữa của Cát Tiên Sa cũng không sao, bởi nữ ca sĩ này chỉ là một trong số hàng trăm nghệ sĩ mà Cát Tiên Sa hợp tác. Và phía Cát Tiên Sa cũng sẽ không lên tiếng một điều gì nữa về điều này bởi không muốn đôi co trên báo và còn bận phải chuẩn bị cho những chương trình khác.

BTC không có trách nhiệm công bố tin nhắn - 2

Ca sĩ Phương Thanh tuyên bố sẽ không tham gia chương trình nào của Cát Tiên Sa

T.N (Tổng hợp)
(1714 bình chọn, 8/10 điểm)

Xem thông tin, hình ảnh, video clip Bước nhảy hoàn vũ 2014 tại Eva.vn

Xem bình luận
Tuyet Loan: ...
0    0
Đúng là PR
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7