Biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ thay thế Việt Tú
Biên đạo múa Trần Ly Ly

Biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ thay thế Việt Tú

Thứ Năm, ngày 19/04/2012 14:40 PM (GMT+7) Biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ là vị giám khảo thứ 4 trong đêm BNHV tới đây.

Bước Nhảy Hoàn Vũ là chương trình truyền hình ăn khách tại VN. Bước nhảy hoàn vũ đã qua 3 mùa đầu tiên khá thành công. Đón đọc những thông tin mới nhất về bước nhảy hoàn vũ 2014 trên  Làng sao Eva.vn.

Biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ là nữ giám khảo di động đầu tiên ngồi vào chiếc ghế thứ 4 của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012. Cô cùng bộ ba Khánh Thi – Chí Anh – Quốc Bảo sẽ giữ vai trò cầm cân nảy mực trong liveshow thứ 5 “Đêm vũ hội hóa trang” được diễn ra vào lúc 21h20 tại sân Quần Ngựa (Hà Nội) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Ở liveshow thứ 4 tuần trước, đạo diễn Việt Tú là người ngồi "ghế nóng", tuy nhiên, anh đã làm người xem thất vọng khi liên tục trổ tài "khoe mẽ" và PR cho các chương trình của mình. Chính vì thế, việc thay thế giám khảo Việt Tú tuần này là một áp lực khá lớn với nữ biên đạo múa của chương trình. Cũng là lần đầu tiên, ở Bước nhảy hoàn vũ, trong 1 liveshow sẽ có hai giám khảo nữ, thay vì tỷ lệ 1 nữ 3 nam mất cân đối như các tuần trước.

Biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ thay thế Việt Tú - 1

Biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ gặp nhiều áp lực khi là người thay thế Việt Tú

Sinh trưởng trong một gia đình nghệ thuật, bố là hiệu trưởng Trường cao đẳng Múa VN, còn mẹ từng là diễn viên ballet múa đơn của Nhà hát Nhạc vũ kịch VN, Ly Ly được học múa khi cô còn học trung học. Sau đó, cô đoạt học bổng ở bậc học cao đẳng tại Học viện công nghệ Boxhill tại Úc, chuyên ngành dạy múa cho trẻ em. Đồng thời, cô cũng hoàn tất bằng đại học về múa cũng tại Úc.
 
Ly Ly từng làm giảng viên Trường cao đẳng múa Việt Nam và gắn bó với múa đương đại. Năm 2005, cô đoạt giải thưởng về biên đạo đầu tiên cho tác phẩm Đê - giải thưởng Hội Nghệ sĩ múa năm 2005. Năm 2006, thành công lớn với vở múa đầu tiên mang tên Một ngày, Ly Ly cũng từng gây ấn tượng với màn múa lên đồng đầy phấn khích khi nhận biên đạo cho chương trình Đẹp Fashion Show 2007…
 
Với trình độ, kiến thức và kinh nghiệm về múa, chắc chắn rằng những điều này sẽ giúp cho Trần Ly Ly có được những góc nhìn gần hơn về bộ môn dance sport để cùng chia sẻ, đánh giá và đưa ra những lời nhận xét mang tính xây dựng, động viên cho các thí sinh. 

Biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ thay thế Việt Tú - 2

Biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ thay thế Việt Tú - 3

Biên đạo múa Trần Ly Ly đã có nhiều năm thành công trong nghề

Tina (Eva.vn)
(1715 bình chọn, 7/10 điểm)

Xem thông tin, hình ảnh, video clip Bước nhảy hoàn vũ 2014 tại Eva.vn

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7