Anh Thư lo lắng vì tin đồn mua giải BNHV
Anh Thư có ít thời gian để chuẩn bị cho đêm chung kết

Anh Thư lo lắng vì tin đồn mua giải BNHV

Thứ Năm, ngày 14/06/2012 08:12 AM (GMT+7) Với 3 ngày luyện tập nhưng phải hoàn thành 2 điệu nhảy quả là một việc vô cùng thử thách đối với Anh Thư và 2 thí sinh còn lại.

Bước Nhảy Hoàn Vũ là chương trình truyền hình ăn khách tại VN. Bước nhảy hoàn vũ đã qua 3 mùa đầu tiên khá thành công. Đón đọc những thông tin mới nhất về bước nhảy hoàn vũ 2014 trên  Làng sao Eva.vn.

Còn vài ngày nữa là đến đêm chung kết của Bước nhảy hoàn vũ 2012 (17/6), chính vì thế các thí sinh càng phải luyện tập gắt gao và cố gắng hơn.

Với Anh Thư,  nhiệm vụ ngày càng nặng nề bởi chị phải chịu áp lực dư luận khá gay gắt khi bị cho là gian lận để vào được đêm chung kết. Do vậy, nữ diễn viên, người mẫu này càng phải cố gắng hơn nhiều lần để chứng tỏ khả năng của mình.

Những ngày vừa qua, Anh Thư tập luyện cả ngày, bị những vết bầm thâm tím ở bụng, chân và khắp nơi trên cơ thể, đến nỗi ngồi nghỉ ngơi AnhThư cũng buột miệng kêu: “Đau quá”. Anh Thư tránh những câu hỏi về vụ Phương Thanh vì hơn ai hết chị hiểu đây là thời điểm nhạy cảm.

Tuy chịu nhiều áp lực từ phía dư luận, Anh Thư vẫn siêng năng đến phòng tập đến tận 11 giờ đêm, cô chia sẻ: “Sau niềm vui được vào vòng chung kết thì đó là cảm giác lo lắng vì chỉ có 3 ngày để tập 2 điệu nhảy. Và qua chương trình này Thư cảm thấy rất hạnh phúc và xúc động khi nhận ra được tình cảm của khán giả dành cho mình, những lời động viên, chúc mừng trên Facebook rất là nhiều và Thư sẽ cố gắng hết sức có thể để mang đến phần tình diễn tốt và đáp trả lại sự yêu quý của khán giả dành cho mình. Sau đêm chung kết này mọi người sẽ trở về cuộc sống bình thường, với công việc của mình, tuy nhiên sau 3 tháng gắn bó cùng chương trình thì khi mà kết thúc Thư có gì đó hụt hẫng nhưng mà chuyện gì tới cũng tới, chương trình đã cho Thư biết được tình cảm của khán giả dành cho mình, cho Thư gặp và có thêm những người bạn thân và bây giờ cả người bạn diễn của Thư nữa, khi ngồi nhớ lại thì thì những lúc giận nhau, cãi vã lại là những kỉ niệm khó quên”.

Cùng Eva xem những hình ảnh trong buổi luyện tập tối qua (13/6) của Anh Thư:

Anh Thư lo lắng vì tin đồn mua giải BNHV - 1

Anh Thư lo lắng vì tin đồn mua giải BNHV - 2

Anh Thư bị té, đầu va xuống đất khá mạnh khi bạn diễn đỡ "hụt".

Anh Thư lo lắng vì tin đồn mua giải BNHV - 3

Bạn diễn đã nhanh chóng đến đỡ Anh Thư dậy và thăm hỏi.

Anh Thư lo lắng vì tin đồn mua giải BNHV - 4

Anh Thư lo lắng vì tin đồn mua giải BNHV - 5

Những cảnh bưng bê vô cùng mạo hiểm trong bài thi của Anh Thư.

Anh Thư lo lắng vì tin đồn mua giải BNHV - 6

Anh Thư lo lắng vì tin đồn mua giải BNHV - 7

Anh Thư lo lắng vì tin đồn mua giải BNHV - 8

Anh Thư lo lắng vì tin đồn mua giải BNHV - 9

Nơi phần eo của Anh Thư có một vết bầm rất lớn nên khi tập chị hay bị đau.

Anh Thư lo lắng vì tin đồn mua giải BNHV - 10

Anh Thư lo lắng vì tin đồn mua giải BNHV - 11

Anh Thư lo lắng vì tin đồn mua giải BNHV - 12

Anh Thư lo lắng vì tin đồn mua giải BNHV - 13

Một cú trượt chân ngã khiến bạn diễn nằm đè luôn cả Anh Thư.

Ngọc Minh (Eva.vn)
(1638 bình chọn, 6/10 điểm)

Xem thông tin, hình ảnh, video clip Bước nhảy hoàn vũ 2014 tại Eva.vn

Tin mục Làng sao

Tin mục Thời trang
Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7