Lần đầu làm chuyện ấy
Chủ Nhật, ngày 09/02/2014 16:32 PM (GMT+7)
Lần đầu làm chuyện ấy là những câu chuyện lần đầu quan hệ tình dục của mỗi người.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Lần đầu" đã kiệt sức vì "yêu"! Đôi khi vì chưa có kinh nghiệm mà "lần đầu" của nhiều người đã không hề mỹ mãn như họ mong đợi!
Bi hài vì chuyện "ăn cơm trước kẻng" Đêm tân hôn, Thế đành "một mình" chỉ vì trước đó "vượt rào" khiến vợ có bầu.
Cười vỡ bụng sự cố đêm tân hôn Đêm tân hôn không chỉ có lãng mạn mà còn có thể có những tai nạn bất ngờ.
"Cấm vận" trước đêm tân hôn Mặc dù hai người có thể đã quá "quen hơi" nhưng trước ngày cưới hãy tạm hoãn "chuyện ấy" lại để đêm tân hôn cháy cùng khao khát.
Đêm tân hôn, "yêu" lần đầu mà không chảy máu? Cháu chưa từng quan hệ lần nào, vậy mà đêm tân hôn làm "chuyện ấy" với chồng cháu lại không hề ra máu. Cháu rất đau khổ.
Lần đầu làm "chuyện ấy" Hãy bắt đầu khi đã đảm bảo cả hai cùng sẵn sàng nhé.
Bị bạn trai đổ oan 'đã từng'... Sau lần đầu quan hệ, bạn trai Huệ (22 tuổi, Phú Thọ) một mực khẳng định cô đã quan hệ rồi và còn rất nhiều lần.
Không biết làm gì trong 'lần đầu' Chúng em yêu nhau đã 4 năm. Chỉ 2 tuần nữa là bọn em cưới nhưng cả hai đứa đều còn lơ ngơ lắm. Không biết sẽ thế nào trong… lần đầu tiên?
‘Chuyện ấy’ sẽ như thế nào trong ‘lần đầu’? Những bạn gái chưa quan hệ bao giờ thường rất lo lắng không biết trong lần đầu sẽ như thế nào.
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

lan dau lam chuyen ay, sex, lan dau quan he tinh duc, quan he tinh duc lan dau, yeu, lam tinh

Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7