Phiêu lưu thế giới thần thoại với Marine Boy
Khám phá thế giới thần thoại tại Marine Boy

Phiêu lưu thế giới thần thoại với Marine Boy.

Thứ Tư, ngày 29/08/2012 08:00 AM (GMT+7) Thế giới có muôn vàn điều hấp dẫn mà các bé mong được khám phá từng ngày.

Hãy đến với chuyên mục Làm Mẹ để hiểu hơn về Mẹ Và Bé, bí quyết Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh, cách Đặt Tên Cho Con. Chia sẻ những điều cần biết khi trẻ Ăn Dặm, hay những câu Truyện Cổ Tích hay cho bé. Đọc và chia sẻ trên Website EVA.

Biển xanh sâu thẳm, bầu trời vô tận, đất liền huyền bí, và các nhân vật huyền thoại bí ẩn? Tất cả những màu sắc sống động ấy mẹ và bé sẽ được khám phá trong những chuyến phiêu lưu thần thoại cùng Marine Boy.

Phiêu lưu thế giới thần thoại với Marine Boy - 1

Trí tưởng tượng bay xa trong thế giới thần thoại

Hãy để bé thoả sức “phiêu bồng” cùng những câu chuyện hấp dẫn về 24 nhân vật huyền thoại hồi sinh được Marine Boy tuyển chọn từ ba thế giới: đại dương, đất liền và bầu trời. Với 192 thẻ quyền năng xuất hiện trong những hộp bánh Marine Boy, các “thủ lĩnh nhóc tì” đảm bảo sẽ phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình, tự tạo ra những trò chơi huyền thoại hết sức thú vị.

Phiêu lưu thế giới thần thoại với Marine Boy - 2

Sức mạnh của những câu chuyện thần thoại không chỉ dừng lại ở đó. Bé sẽ học được rất nhiều điều bổ ích sau mỗi lần tích lũy cho mình một nhân vật huyền thoại hồi sinh: bé biết cách phát huy thế mạnh, tạo ra sức mạnh liên kết, và tinh thần quả cảm… từ những nhân vật thần thoại. Mẹ đảm bảo sẽ ngạc nhiên trước khả năng sáng tạo và tính ham học hỏi của bé sau mỗi cuộc phiêu lưu!

Phiêu lưu thế giới thần thoại với Marine Boy - 3

Món quà đại dương cho các thủ lĩnh nhí!

Phiêu lưu thế giới thần thoại với Marine Boy - 4

Trên mỗi thẻ huyền thoại hồi sinh 2D và 3D, đều ẩn chứa một mật mã đại dương. Chỉ cần mẹ hướng dẫn bé nhập mật mã ấy vào ô trống trong trò chơi “Đại Dương Kỳ Ảo” tại www.marineboy.com.vn bé sẽ nhận được ngay một món quà đại dương vô cùng hấp dẫn! Không còn nghi ngờ gì nữa, Marine Boy chính là thế giới mơ ước, nơi bé được cùng mẹ vừa học vừa chơi và tận hưởng những buổi tối cuối tuần thật bổ ích!

(Nguồn: marineboy.com.vn)
(1913 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Làm mẹ

Tin mục Eva tám
Trang chủ EvaLàm mẹ Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7