Chữ cái ngộ nghĩnh cho bé tập tô màu - 1
Chữ cái ngộ nghĩnh cho bé tập tô màu - 1

Chữ cái ngộ nghĩnh cho bé tập tô màu - 1

Thứ Bảy, ngày 12/12/2009 10:00 AM (GMT+7) Bộ sưu tập các chữ cái ngộ nghĩnh vừa giúp bé tập tô màu vừa giúp bé học chữ. Các mẹ cùng xem, in để bé yêu của mình tô màu nhé.

Hãy đến với chuyên mục Làm Mẹ để hiểu hơn về Mẹ Và Bé, bí quyết Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh, cách Đặt Tên Cho Con. Chia sẻ những điều cần biết khi trẻ Ăn Dặm, hay những câu Truyện Cổ Tích hay cho bé. Đọc và chia sẻ trên Website EVA.

Tô màu kết hợp với học chữ cái vừa tăng trí thông minh, trí tưởng tượng sinh động ở bé. Eva khuyến khích các mẹ hãy cùng các bé tập tô các chữ cái với các hình ảnh ngộ nghĩnh, để từ đó các bé có trí tưởng tượng phong phú và thêm kiến thức làm quen với bảng chữ cái.

Chữ cái ngộ nghĩnh cho bé tập tô màu - 1 - 1

Mẹ và bé cùng tập tô màu.

Với các hình ảnh chữ cái thật ngộ nghĩnh đáng yêu cùng các con vật sinh động, các mẹ hãy click chuột vào mỗi hình để phóng to, in ra và hướng dẫn các bé tập tô màu nhé. Với sự hướng dẫn của mẹ, bé sẽ tô màu đẹp hơn đấy. Chúc các bé tô màu thật đẹp và học chữ thật giỏi.

Chữ cái ngộ nghĩnh cho bé tập tô màu - 1 - 2

 Kiến càng và chữ A

Chữ cái ngộ nghĩnh cho bé tập tô màu - 1 - 3

Chữ B và bướm xinh

Chữ cái ngộ nghĩnh cho bé tập tô màu - 1 - 4

 Chữ C hình sâu róm

Chữ cái ngộ nghĩnh cho bé tập tô màu - 1 - 5

 Khủng long với chữ D

Chữ cái ngộ nghĩnh cho bé tập tô màu - 1 - 6

  Voi con cầm chữ E.

Bích Ngân (EVA.VN)
(1817 bình chọn, 8/10 điểm)


Ths.Bs.Lê Thị Hải - GĐTT Tư vấn Dinh Dưỡng, Viện DD Quốc gia

Hãy gọi 1900.1259 để được tư vấn dinh dưỡng những trường hợp: Bé biếng ăn - Bé chậm lớn - Bé còi xương - Bé suy dinh dưỡng.
Hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bslethihai@bekhoemevui.vnđể được trực tiếp Ths.Bs. Lê Thị Hải - Giám đốc trung tâm tư vấn Dinh dưỡng - Viện dinh dưỡng Quốc gia tư vấn, giải đáp.
Chi tiết xem tại websitefacebook

Tin mục Làm mẹ

Tin mục Eva tám
Trang chủ EvaLàm mẹ Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7