Cháo ngon cho bé 9 - 12 tháng tuổi

Thứ Ba, ngày 04/12/2012 19:30 PM (GMT+7)
1. Bột thịt heo, bí đỏ (Một chén cung cấp 232 calo)  
Nguyên liệu:
* Bột gạo 25g (5 muỗng canh)
* Thịt heo 30g (2 muỗng canh)
* Bí đỏ 30g (2 muỗng canh)
* Dầu ăn 10g (2 muỗng cà phê)
* Nước mắm iốt hoặc muối iốt
* Nước 200ml (lưng 1 chén)
Cách làm:      
* Bí đỏ nấu mềm tán nhuyễn
* Thịt heo bằm nhuyễn, tán với chút nước
* Bột gạo hòa tan với ít nước
* Thịt heo nấu chín với phần nước còn lại
* Cho bí đỏ, bột gạo vào khuấy tiếp cho đến khi bột chín. Trút ra chén cho dầu ăn vào trộn đều.      Nên nêm nhạt.


Ths.Bs.Lê Thị Hải - GĐTT Tư vấn Dinh Dưỡng, Viện DD Quốc gia

Hãy gọi 1900.1259 để được tư vấn dinh dưỡng những trường hợp: Bé biếng ăn - Bé chậm lớn - Bé còi xương - Bé suy dinh dưỡng.
Hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bslethihai@bekhoemevui.vnđể được trực tiếp Ths.Bs. Lê Thị Hải - Giám đốc trung tâm tư vấn Dinh dưỡng - Viện dinh dưỡng Quốc gia tư vấn, giải đáp.
Chi tiết xem tại websitefacebook

MỜI BẠN QUAY LẠI TRANG

Làm mẹ

Tin mục

Làm mẹ

Tin mục
Eva tám
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau

1. Bột thịt heo, bí đỏ (Một chén cung cấp 232 calo)

Nguyên liệu:

* Bột gạo 25g (5 muỗng canh)

* Thịt heo 30g (2 muỗng canh)

* Bí đỏ 30g (2 muỗng canh)

* Dầu ăn 10g (2 muỗng cà phê)

* Nước mắm iốt hoặc muối iốt

* Nước 200ml (lưng 1 chén)

Cách làm:

* Bí đỏ nấu mềm tán nhuyễn

* Thịt heo bằm nhuyễn, tán với chút nước

* Bột gạo hòa tan với ít nước

* Thịt heo nấu chín với phần nước còn lại

* Cho bí đỏ, bột gạo vào khuấy tiếp cho đến khi bột chín. Trút ra chén cho dầu ăn vào trộn đều. Nên nêm nhạt.

X
CNT2T3T4T5T6T7