Ý tưởng tạo kiểu cho tóc ngắn
Tóc ngắn không hề khó tạo kiểu như bạn nghĩ.

Ý tưởng tạo kiểu cho tóc ngắn

Chủ Nhật, ngày 10/07/2011 06:00 AM (GMT+7) Sử dụng một số thủ thuật cùng phụ kiện phù hợp, mái tóc ngắn trở nên thật sexy và thời trang.

Chuyên mục Làm đẹp của Eva.vn chia sẻ những bí quyết làm đẹp da, làm đẹp tóc, khám phá kiểu tóc đẹp mới hợp thời trang. Tư vấn Trang Điểm, trị mụn, Giảm Cân hiệu quả nhất cho phái đẹp.

Tùy thuộc vào sở thích cũng như hình dạng khuôn mặt, hãy tạo kiểu linh hoạt cho mái tóc ngắn với nhiều tính cách, hình ảnh khác nhau.

Tóc ngắn vuốt cao trên trán

Ý tưởng tạo kiểu cho tóc ngắn - 1

Ý tưởng tạo kiểu cho tóc ngắn - 2

Ý tưởng tạo kiểu cho tóc ngắn - 3

Ý tưởng tạo kiểu cho tóc ngắn - 4

Cách đơn giản để tạo kiểu tóc mái tóc ngắn đó là sử dụng keo xịt để vuốt ngược cao phần tóc trước trán và trên đỉnh. Sau đó bạn dùng thêm những chiếc kẹp ghim bé để giữ cho những lọn tóc được vào nếp lâu dài như tạo dáng ban đầu.

Kiểu tóc này cũng rất phù hợp khi bạn đến tham dự một bữa tiệc hay sự kiện nào đó.

Dùng phụ kiện cho tóc

Ý tưởng tạo kiểu cho tóc ngắn - 5

Ý tưởng tạo kiểu cho tóc ngắn - 6

Ý tưởng tạo kiểu cho tóc ngắn - 7

Ý tưởng tạo kiểu cho tóc ngắn - 8

Hãy dùng những phụ kiện phù hợp để tạo kiểu cho mái tóc ngắn có độ dài ngắn và lớp tóc khác nhau.

Chiếc băng đô lấp lánh và kẹp ghim trông sẽ rất tuyệt vời để bạn tạo nên một hình ảnh thật tuyệt vời và lộng lẫy. Bạn có thể dễ  dàng tìm được phụ kiện này khi đến các cửa càng làm đẹp cho mái tóc.

Làm xoăn tóc ngắn

Ý tưởng tạo kiểu cho tóc ngắn - 9

Ý tưởng tạo kiểu cho tóc ngắn - 10

Ý tưởng tạo kiểu cho tóc ngắn - 11

Sóng xoăn nhẹ nhàng cũng rất hiệu quả nếu bạn muốn tạo hình ảnh mình xinh đẹp hơn. Hãy sử dụng cây uốn hoặc lô nóng để nâng độ dày bồng cho toàn bộ mái tóc. Rồi bạn có thể chọn một phần tóc phía trước để tết hoặc cuốn ngược ra sau.

Phương Anh (Theo Become)
(1623 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Làm đẹp

Tin mục Làm mẹ
Trang chủ EvaLàm đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7