Video: Xịt nước hoa đúng cách
Video: Xịt nước hoa đúng cách

Video: Xịt nước hoa đúng cách

Thứ Tư, ngày 14/10/2009 09:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Video làm đẹp
Mùi thơm nước hoa sẽ ý nhị khẳng định sự có mặt của bạn giữa đám đông ồn ã. Vậy bạn có biết cách làm tăng hiệu ứng của nó như giữ mùi được lâu hơn hay lựa chọn mùi hương thế nào khi xịt?

Chuyên mục Làm đẹp của Eva.vn chia sẻ những bí quyết làm đẹp da, làm đẹp tóc, khám phá kiểu tóc đẹp mới hợp thời trang. Tư vấn Trang Điểm, trị mụn, Giảm Cân hiệu quả nhất cho phái đẹp.

Bạn cần chuẩn bị:

Các sản phẩm chăm sóc da không mùi, nước hoa

Bước 1: Dùng các sản phẩm chăm sóc da không mùi

Bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc da không mùi hoặc có mùi tương đương với mùi nước hoa bạn dùng. Tất nhiên chắc là bạn không muốn có “cuộc chiến” giữa mùi thơm của dầu gội, dầu dưỡng, xà bông, chất khử mùi với mùi nước hoa.

Video: Xịt nước hoa đúng cách - 1
Tuyệt đối tránh "cuộc chiến" mùi hương của nước hoa với các sản phẩm chăm da khác.

Bước 2: Dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm là bước cần thiết để chăm da mỗi ngày (ví dụ như lotion hay dầu dưỡng) tuy nhiên bạn phải có sự lựa chọn loại dưỡng ẩm nào để có mùi gần giống với mùi nước hoa bạn chọn.

Chú ý: Thời điểm tốt nhất để bôi kem dưỡng ẩm là khi bạn vừa tắm xong.

Bước 3: Xịt nước hoa vào không khí rồi đi bộ qua đó

Trước khi bạn mặt đồ hãy xịt nước hoa và trong không khí – đoạn ngang ngực -  rồi bước qua đó. Chắn chắn mùi nước hoa sẽ ướp hương lên toàn bộ cơ thể bạn.

Video: Xịt nước hoa đúng cách - 2
Nên xịt nước hoa trong không khí rồi bước vào đó.

Bước 4: Xịt nước hoa lên những vùng da đặc biệt

Lấy một ít nước hoa ở đầu ngón tay rồi chấm ở những vùng da đặc biệt – nơi có nhiệt độ khá ấm so với cơ thể ví dụ như phía sau đầu gối, cổ tay, phần họng, sau tai.

Bước 5: Xức lại nước hoa

Sau 4 tiếng đồng hồ thì bạn nên xức lại nước hoa một lần nữa. Bạn cũng có thể hỏi người khác để chắn chắn hơn vì mũi của bạn nhiều khi rất khó nhận biết đúng mùi nước hoa trên cơ thể bạn suốt cả ngày.  Khi xức lại bạn phải chắn chắn rằng mùi nước hoa cũ đã hoàn toàn bay hết.

Video: Xịt nước hoa đúng cách - 3
Sau 4 tiếng đồng hồ thì bạn nên xức lại nước hoa một lần nữa.

Bước 6: Dùng nước hoa theo thời tiết

Khi trời nóng bạn chỉ nên sử dụng loại nước hoa có mùi vị nhẹ nhàng. Và ngược lại mùa đông bạn có thể thoải mái lựa chọn những loại nước hoa có mùi thơm nồng ấm, sực hơn.

Nên tránh loại nước hoa có chứa cồn vì nó có thể gây kích ứng cho da khi bạn đi biển.

Bước 7: Lựa chọn một mùi hương mới

Nên chọn lựa một mùi nước hoa đặc biệt cho một lễ hay kì nghỉ nào và dùng nó trong suốt thời gian đó. Một thời gian sau, khi ngửi lại mùi nước hoa này, bạn có thể hồi tưởng lại quãng thời gian đẹp đó.

Mời các bạn xem video hướng dẫn dưới đây:

Video: Xịt nước hoa đúng cách - 4

Minh Thư (Theo HC)
(1484 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Làm đẹp

Tin mục Làm mẹ
Trang chủ EvaLàm đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7