Vẽ nail cho chân xinh
Vẽ nail cho chân xinh

Vẽ nail cho chân xinh

Thứ Hai, ngày 06/12/2010 10:39 AM (GMT+7) Đừng vì thời tiết mùa đông mà bạn sao nhãng việc làm đẹp cho bộ móng chân. Việc tạo hình cho bộ móng bằng những mẫu vẽ xinh xắn cũng là cách để làm gây hưng phấn cho tâm hồn mình.

Hướng dẫn vẽ những mẫu nail đẹp nhất cho bạn gái tại Làm đẹp Eva.vn

Nếu như vẽ móng tay đòi hỏi kĩ thuật cao hơn thì với móng chân, bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ dụng cụ thích hợp và chút kiên nhẫn. Và như vậy để sở hữu một bộ móng chân dễ thương với những họa tiết rất nghệ thuật cũng rất đơn giản.

Mặc dù trong nhiều trường hợp, mẫu họa tiết của móng tay sẽ là gợi ý để bạn vẽ trên móng chân để tạo nên một cái nhìn hài hòa hơn.

Vẽ nail cho chân xinh - 1

Vẽ nail cho chân xinh - 2
Trong nhiều trường hợp, mẫu họa tiết của móng tay sẽ trùng với mẫu hoa tiết của móng chân để tạo nên sự hài hòa cần thiết.

Tuy nhiên tất cả đều không cần theo một quy tắc chuẩn, miễn là bạn cảm thấy thích thú. Sáng tạo khi lựa chọn các họa tiết là một trong những khía cạnh quan trọng để đảm bảo cho một bộ móng chân đẹp, độc đáo và cá tính. Thế nên dù nó dựa trên phong cách đơn giản như móng Pháp hay có sự pha trộn những màu sắc cầu vồng... thì nó vẫn có nét đặc trưng riêng, không thể trộn lẫn.

Vẽ nail cho chân xinh - 3

Vẽ nail cho chân xinh - 4
Sáng tạo khi lựa chọn các họa tiết là một trong những khía cạnh quan trọng để đảm bảo cho một bộ móng chân đẹp, độc đáo và cá tính.

Bên cạnh việc tạo hình những bộ móng tay theo ý tưởng riêng biệt, bạn có thể tham khảo những mẫu có sẵn để làm phong phú thêm ý tưởng cho mình. Tuy nhiên trước khi bắt đầu thực hiện một bộ móng nào cũng cần phải đảm bảo bạn phải chuẩn bị đầy đủ những lọ sơn móng tay chất lượng và dành cho nó một khoảng thời gian nhất định để có được một kết quả cuối cùng hoàn hảo nhất.

Kintax (Eva.vn)
(1489 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Làm đẹp

Tin mục Làm mẹ
Trang chủ EvaLàm đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7