Tư vấn kiểu tóc cho khuôn mặt tròn
Tư vấn kiểu tóc cho khuôn mặt tròn

Tư vấn kiểu tóc cho khuôn mặt tròn

Chủ Nhật, ngày 20/12/2009 17:00 PM (GMT+7) Hãy tìm hiểu xem khuôn mặt tròn trịa của bạn phù hợp với kiểu đầu nào nhé.

Chuyên mục Làm đẹp của Eva.vn chia sẻ những bí quyết làm đẹp da, làm đẹp tóc, khám phá kiểu tóc đẹp mới hợp thời trang. Tư vấn Trang Điểm, trị mụn, Giảm Cân hiệu quả nhất cho phái đẹp.

Việc một kiểu đầu có thể phù hợp với người này những lại không hợp với người khác là điều khá phổ biến, và đó là lí do tại sao bạn nên lựa chọn kiểu tóc theo khuôn mặt của mình. Một kiểu đầu có thể hoàn toàn thay đổi diện mạo của một người vì thế đừng phớt lờ đi mái tóc của bạn.

Đối với khuôn mặt tròn, các kiểu đầu được thiết kế làm sao cho làm hẹp bớt phần tròn trịa ở khuôn mặt bạn, có thể nói như một cách để ăn bớt chiều rộng khuôn mặt và làm tăng chiều dài của nó. Sau đây là một vài ý tưởng cho khuôn mặt tròn mà bạn có thể tham khảo.

Tóc ngắn

Giữ một kiểu đầu ngắn cho khuôn mặt tròn khá là khó bởi độ ngắn của tóc thường nhấn mạnh vào độ tròn khuôn mặt bạn. Hãy cố giữ cho tóc dài dưới tai một tẹo.

Tư vấn kiểu tóc cho khuôn mặt tròn - 1

Kiểu đầu của bạn nên có một chút hiệu ứng làm hẹp vì vậy khi ép hoặc làm đầu, hãy cố gắng ép mái tóc của bạn vào trong, úp vào phía hai bên của khuôn mặt. Những phụ nữ có tóc xoăn nên tránh để tóc ngắn vì họ có thể sẽ không có được thứ mà mình mong muốn.

Tóc dài trung bình

Kiểu tóc dài trung bình này trông đẹp cả khi xoăn lẫn thẳng. Những người phụ nữ có tóc thẳng có thể tỉa tóc úp vào mặt vì việc làm này giúp tăng thêm độ dài và cân bằng độ trong của đặc điểm khuôn mặt.

Tư vấn kiểu tóc cho khuôn mặt tròn - 2

Tóc xoăn thường nhấn mạnh độ rộng và đây chính xác là những gì khuôn mặt tròn không cần đến. Cố gắng để làm mỏng bớt lọn xoăn của bạn để làm giảm độ phồng của tóc. Cho mái tóc xoăn của bạn rơi nhẹ xuống và hay chọn mái chéo làm điểm nhấn cho toàn bộ mái tóc.

Tóc dài

Khuôn mặt tròn và tóc dài là một sự kết hợp hoàn hảo khi mà độ dài của tóc làm cân bằng độ tròn của khuôn mặt bằng cách tạo hiệu ứng trông như khuôn mặt dài ra. Kiểu tóc dài thẳng được tỉa cần thận trông rất quyến rũ và rất hợp với những ai mặt tròn. Các lớp tỉa nhẹ nhàng có thể có lợi cho kiểu tóc này do nó được định vì một chỗ mà không nhấn mạnh vào độ phồng của tóc.

Tư vấn kiểu tóc cho khuôn mặt tròn - 3

Tóc xoăn trông thật rạng rỡ với các lớp tóc khiến mái tóc bớt phồng hơn. Bạn có thể lựa chọn giữa kiểu đầu xoăn nhẹ gợn sóng, hay mái tóc xoăn cổ điển mà không phải lo ngại rằng khuôn mặt mình sẽ tròn hơn.

Tư vấn kiểu tóc cho khuôn mặt tròn - 4

Mái tóc của bạn nên được thiết kế theo cách để đánh lạc hướng độ tròn của khuôn mặt, vì vậy hãy lựa chọn những loại tóc phù hợp vơi khuôn mặt và tính cách của bạn nhất.

Theo Xinhxinh

(1389 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Làm đẹp

Tin mục Làm mẹ
Trang chủ EvaLàm đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7